Cuộc thi Solve For Tomorrow- Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai dành cho thanh thiếu niên

Thứ Sáu, 10/07/2020, 20:46 [GMT+7]

Cuộc thi Solve For Tomorrow- Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai dành cho thanh thiếu niên

Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt (JA Vietnam) phát động cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng Bạn Kiến Tạo Tương Lai 2020 (SFT 2020). 
 
Đây là sân chơi dành cho học sinh THCS, THPT trên toàn quốc nhằm khuyến khích các bạn trẻ ứng dụng Robotics và công nghệ  để giải quyết, cải thiện những vấn đề của địa phương, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Cuộc thi tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, môi trường, y tế.
 
Tham gia cuộc thi, ngoài cơ hội được thể hiện tài năng, niềm đam mê, các thí sinh còn được cung cấp kiến thức và kỹ năng mềm như tư duy thiết kế, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý thời gian, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình nhằm giúp nâng cao khả năng nghiên cứu, phác thảo ý tưởng và trình bày các dự án khoa học.

 

 

 
Vòng sơ khảo diễn ra từ nay đến ngày 31-8 gồm hoạt động đào tạo trực tuyến và nộp bài thi trực tuyến. Vòng phát triển sản phẩm từ ngày 15-9 đến 23-10. Sau khi xây dựng mô hình và thi thuyết trình, 10 đội xuất sắc sẽ được tham gia vòng chung kết diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 28-11. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập địa chỉ: www.kientaotuonglai.com.vn
 
Như Thảo
 
.

các thông tin tiện ích