Tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đầu cấp

Thứ Hai, 29/06/2020, 17:33 [GMT+7]

Tổ chức tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đầu cấp

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có chỉ thị về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và tuyển sinh năm học 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh.

 

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019.
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2019.
 
 
UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, đoàn thể liên quan và các địa phương tham mưu, triển khai tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2020 - 2021 trên địa bàn tỉnh theo đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chỉ đạo của UBND tỉnh. Đảm bảo thực hiện nghiêm túc chương trình, kế hoạch dạy học; tổ chức tốt việc ôn tập cho học sinh. Cung cấp thông tin liên quan đến các kỳ thi và tuyển sinh chính xác, kịp thời, giải đáp thỏa đáng những băn khoăn, thắc mắc của thí sinh và người dân.
 
 
Bên cạnh đó, tăng cường công tác vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ thí sinh là con em dân tộc ít người, các gia đình chính sách, hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, không để học sinh nào phải bỏ thi vì gặp khó khăn về kinh tể hay đi lại. Bảo đảm an toàn, bảo mật trong công tác thi, giữ gìn an ninh, trật tự tại các địa điểm thi, bảo đảm an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, chủ động phòng ngừa các loại dịch bệnh và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra… 
 
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích