Học sinh toàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2

Thứ Bảy, 15/02/2020, 11:50 [GMT+7]

Học sinh toàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2

Trưa 15-2, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị liên quan tổ chức triển khai, thực hiện cho học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17-2 cho đến hết tháng 2-2020 theo đúng nội dung đề nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại công văn số 431 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 14-2. 
 
Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm chỉ đạo, theo dõi các cơ sở giáo dục tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo, hướng dẫn của ngành Y tế. 
 

 

 

 

 

Căn cứ hướng dẫn cụ thể của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều chỉnh lùi thời điểm kết thúc năm học 2019-2020 và các mốc thời gian kế hoạch năm học chung của ngành để chủ động triển khai xây dựng phương án điều chỉnh hoạt động dạy và học, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng thực hiện chương trình giáo dục và đào tạo. 

 
Sở Giáo dục và Đào tạo chủ động phối hợp với Sở Y tế và các đơn vị liên quan xây dựng phương án của ngành giáo dục và đào tạo ứng phó với dịch Covid-19 phù hợp với tình hình thực tế. 
 
Đồng thời nghiên cứu, xây dựng giải pháp, kịch bản để ứng phó với hạn chế thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra đối với ngành giáo dục và đào tạo. 
 
UBND tỉnh bãi bỏ nội dung thời gian đi học lại tại công văn số 1201 ngày 12-2-2020 của UBND tỉnh. 
 

 

Vệ sinh trường lớp tại Trường THCS Lam Sơn (TP. Nha Trang).
Vệ sinh trường lớp tại Trường THCS Lam Sơn (TP. Nha Trang).

 H.NGÂN

.

các thông tin tiện ích