Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản (thị xã Ninh Hòa): Cảnh cáo 2 học sinh tham gia đánh bạn

Thứ Bảy, 09/11/2019, 06:54 [GMT+7]

Trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản (thị xã Ninh Hòa): Cảnh cáo 2 học sinh tham gia đánh bạn

Ngày 8-11, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa có báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo về việc nhóm học sinh nữ gây gổ, đánh nhau xuất hiện trong clip dài hơn 6 phút trên mạng xã hội những ngày qua.

 

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.


Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 2-11 (thời điểm học sinh không đến trường). Do có những bất đồng trong sinh hoạt, các mối quan hệ và trao đổi thông tin trên mạng xã hội, 2 nhóm học sinh (lớp 7 và lớp 8) Trường THCS Trần Quốc Toản (phường Ninh Diêm) và Trường THCS Trịnh Phong (phường Ninh Hải) đã hẹn nhau đến công viên ở phường Ninh Diêm để nói chuyện. Tại đây, sau khi bị bạn bè xung quanh lôi kéo, xúi giục, 2 học sinh Trường THCS Trần Quốc Toản đã đánh học sinh Trường THCS Trịnh Phong. Hai trường đã yêu cầu học sinh viết tường trình, làm bản kiểm điểm. Trường THCS Trần Quốc Toản đã tổ chức kiểm điểm và xử lý kỷ luật 2 học sinh bằng hình thức cảnh cáo toàn trường. Nhà trường cũng đã làm việc với phụ huynh của các học sinh để phối hợp trong công tác giáo dục, quản lý các em này.


Bên cạnh đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hòa yêu cầu các trường trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của các cấp về xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện và phòng, chống bạo lực trong học đường.


K.D
 

.

các thông tin tiện ích