02:09, 26/09/2019

Trường Đại học Nha Trang tổ chức "Diễn đàn thức ăn thủy sản khu vực"

Từ ngày 25 đến 27-9, Trường Đại học Nha Trang tổ chức "Diễn đàn thức ăn thủy sản khu vực" lần thứ 11 (RAF 11). 

Từ ngày 25 đến 27-9, Trường Đại học Nha Trang tổ chức “Diễn đàn thức ăn thủy sản khu vực” lần thứ 11 (RAF 11). 
 
Hội thảo có sự tham gia của hơn 80 đại biểu là các chuyên gia dinh dưỡng thủy sản ở Đông Nam Á, Mỹ, Úc; cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và một số tỉnh lân cận; công ty nuôi trồng thủy sản, công ty sản xuất, chế biến thức ăn thủy sản, các nhà khoa học, học viên, nghiên cứu sinh... Trong đó, có khoảng 20 người nước ngoài.
 

 

PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang phát biểu tại hội thảo.
PGS.TS Trang Sĩ Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang phát biểu tại hội thảo.
 
Đây là diễn đàn để trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực dinh dưỡng và thức ăn thủy sản ở khu vực Đông Nam Á; tạo sự liên kết hợp tác nghiên cứu giữa các trường, viện với nhau và các công ty thủy sản ở trong nước và khu vực. Đồng thời, tăng cường liên kết giữa các nhà quản lý thuỷ sản với các công ty nuôi trồng thuỷ sản, chế biến thức ăn, nguyên liệu thuỷ sản. Các đại biểu cũng có chuyến tham quan thực địa tại trại giống cá biển và công ty hoạt động trong lĩnh vực này. 
 
K.D