Kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng tại 2 đơn vị

Thứ Tư, 29/06/2022, 01:11 [GMT+7]

Kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng tại 2 đơn vị

Sáng 28-6, Đoàn kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng (TĐKT) tỉnh năm 2022 đã kiểm tra, giám sát công tác TĐKT tại Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.


Năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022, đơn vị đã tích cực thực hiện các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia và tỉnh phát động. Đơn vị đã thi đua thực hiện nhiệm vụ sản xuất thuộc vốn ngân sách cấp đạt 100% kế hoạch… Từ các phong trào thi đua, đã có 7/7 công trình trọng điểm được hoàn thành; nhiều điển hình tiên tiến được khen thưởng. Hai năm 2020 - 2021, liên đoàn cùng các đơn vị trong khối còn hỗ trợ, tặng quà cho người dân xã Khánh Bình (huyện Khánh Sơn) hơn 150 triệu đồng.

 

Ông Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu tại buổi làm việc với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.
Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu tại buổi làm việc với Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.


. Chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục kiểm tra, giám sát công tác TĐKT tại Sở Ngoại vụ.


Năm 2021 và nửa đầu năm nay, Sở Ngoại vụ đã phát động hưởng ứng nhiều phong trào thi đua của Bộ Ngoại giao, của tỉnh và khối thi đua. Sở cũng quan tâm phát huy sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc. Năm 2021, sở đã công nhận 5 sáng kiến, giải pháp. Sở đã nhận được nhiều bằng khen cấp bộ, cấp tỉnh về đóng góp cho ngành ngoại giao địa phương, công tác cải cách hành chính…


Đại diện đoàn kiểm tra đề nghị các đơn vị tiếp tục quan tâm đến công tác TĐKT để hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.


N.V - T.M

.

các thông tin tiện ích