Phụ nữ Khánh Sơn gửi hơn 5 tấn nông sản đến người dân vùng dịch

Thứ Bảy, 17/07/2021, 19:09 [GMT+7]

Phụ nữ Khánh Sơn gửi hơn 5 tấn nông sản đến người dân vùng dịch

Sau 1 tuần phát động, ngày 17-7, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn tổ chức tiếp nhận kinh phí và hiện vật ủng hộ người dân ở các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19. Đông đảo hội viên đã cùng nhau quyên góp tiền, ủng hộ các loại nông sản để kịp thời gửi đi nhằm san sẻ khó khăn với người dân vùng dịch.

 

Các hội viên mang nông sản đến ủng hộ.
Các hội viên mang nông sản đến ủng hộ.

 

Kết thúc đợt tiếp nhận, các hội viên đã nhận được số tiền hơn 18 triệu đồng; hơn 5 tấn nông sản gồm: chuối, mít, bưởi, bơ, ổi, thơm... và một số nhu yếu phẩm khác.

 

Các loại nông sản được đóng gói cẩn thận để vận chuyển về TP. Nha Trang.
Các loại nông sản được đóng gói cẩn thận để vận chuyển về TP. Nha Trang.

 

Theo bà Nguyễn Thị Kim - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Khánh Sơn, ngay sau khi một số địa phương trên địa bàn tỉnh phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa, huyện hội đã phát động việc quyên góp, ủng hộ trong toàn thể hội viên. Lâu nay, người dân Khánh Sơn nói chung và chị em phụ nữ nói riêng đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dân trong tỉnh. Trong đợt dịch Covid-19 lần này, huyện Khánh Sơn may mắn vẫn chưa xảy ra dịch. Vì vậy, khi nhận được lời kêu gọi, chị em hội viên đã nhiệt tình ủng hộ với mong muốn san sẻ chút tình cảm và động viên người dân vùng có dịch vượt qua khó khăn. Toàn bộ số hàng quyên góp sẽ được chuyển về Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa để phân phát tới những địa chỉ cụ thể.

 

Thiện Tâm

 

 

.

các thông tin tiện ích