Nỗi khổ nhà cửa…

Thứ Sáu, 25/10/2019, 23:40 [GMT+7]

Nỗi khổ nhà cửa…

- Bỏ một đống tiền ra mua căn hộ, vậy mà khi được thông báo đến nhận nhà, nhiều người chưa kịp vui đã cười ra nước mắt ông ạ, vì công trình đã được nghiệm thu hoàn chỉnh đâu! Là tui đang nói tới dự án chung cư Napoleon Castle 1 ở Nha Trang, tên rõ đẹp mà làm ăn không đẹp chút nào!


- Chắc nhà đầu tư muốn các cư dân tới cùng làm, cùng dọn cho vui! Khổ thân người mua, “lấy nhà sớm làm gì để lời ru thêm buồn”…! Chả bù cho các khách hàng của dự án Nhà ở xã hội Hoàng Quân, đợi dài cả cổ mà vẫn chưa thấy chủ đầu tư giao nhà, hứa thật nhiều rồi… thất hứa cũng thật nhiều!


- Ông dự án nào lúc mới cũng quảng cáo hoành tráng, đến lúc nhận nhà thì nhiều người hỡi ôi vì thất vọng! Nhiều người còn ôm quả đắng vì mua phải đất ở dự án ma nữa kìa. Đúng là một khi gặp trúng chủ đầu tư không có tâm thì thật khó lường, ông nhỉ?


- Gặp trúng chủ đầu tư lừa đảo như dự án Ocean View thì bó tay luôn. Đất biệt thự giờ biến thành các căn hộ cao tầng, chờ mãi mà vẫn chưa thấy bị cắt ngọn, dù các bác chức năng bảo sẽ cương quyết xử lý, sẽ cưỡng chế tháo dỡ…


- Ông nhìn xem thành phố bây giờ nhiều cao ốc đang xây, nhiều dự án đang thành hình, chưa kịp xử ông này đã phát hiện ông khác vi phạm, nhiều việc lắm chứ đâu có đơn giản! Mà vừa rồi đã xử phạt dự án Napoleon Castle 55 triệu đồng rồi đấy…


- Xử phạt rồi sao nữa? Rồi ngồi chơi nhìn mấy ổng từ từ khắc phục à? Khắc phục kiểu có tâm thì tốt chứ khắc phục qua loa, nhiều khách hàng không dám dọn vào ở luôn quá!!!


- Lúc đấy lại nhờ cậy các bác chức năng thôi!


BẢO BẢO
 

.

các thông tin tiện ích