Sẽ tổ chức triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về ASEAN tại Khánh Hòa

Thứ Sáu, 30/08/2019, 00:35 [GMT+7]

Sẽ tổ chức triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về ASEAN tại Khánh Hòa

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch phối hợp tổ chức triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu về đất nước, con người - bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu - các dân tộc trong cộng đồng ASEAN năm 2019.


Theo kế hoạch, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức triển lãm tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa (46 Trần Phú, Nha Trang) từ ngày 25 đến 28-10. Dự kiến, triển lãm sẽ trưng bày 300 bức ảnh và trình chiếu gần 100 tác phẩm phim phóng sự - tài liệu về các chủ đề đất nước, con người - bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu - các dân tộc trong cộng đồng ASEAN. Đây là các tác phẩm đã đạt giải và lọt vào chung khảo Liên hoan ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN được tổ chức tại Việt Nam các năm 2010, 2013 và 2015.


Triển lãm sẽ giúp người dân Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung hiểu thêm về đất nước, con người khu vực ASEAN, tình đoàn kết hữu nghị của người dân các nước ASEAN. Đồng thời, đây cũng là dịp để Khánh Hòa giới thiệu với bạn bè quốc tế về tiềm năng, thế mạnh kinh tế của tỉnh.


X.T

.

các thông tin tiện ích