Liên hoan phim Đức dành cho thanh, thiếu nhi

Thứ Tư, 19/06/2019, 13:40 [GMT+7]

Liên hoan phim Đức dành cho thanh, thiếu nhi

Viện Geothe Hà Nội cho biết, Liên hoan phim Đức - Schlingel sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 19 đến 30-6. Tại Hà Nội, liên hoan khai mạc vào ngày 21-6 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia.
 
Liên hoan sẽ mang đến những bộ phim thanh, thiếu, nhi gây tiếng vang của điện ảnh Đức và châu Âu trong thời gian gần đây với các thể loại từ phim hài tới phiêu lưu, giả tưởng, thần thoại. 
 
Với gần 30 suất chiếu có kèm phụ đề tiếng Việt hoặc lồng tiếng, những bộ phim chiếu lần này đều được lựa chọn kỹ, phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là khán giả trẻ.

 

Liên hoan phim Đức sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 19 đến 30-6.
Liên hoan phim Đức sẽ diễn ra tại Việt Nam từ ngày 19 đến 30-6.
 
Bộ phim chiếu trong buổi khai mạc tại Hà Nội có tên “Simple”. Đây là bộ phim cảm động về tình anh em, với nội dung xoay quanh hành trình của chàng trai Simple, 22 tuổi nhưng trí tuệ chỉ bằng đứa trẻ lên ba. Simple cùng người em trai Ben đi tìm người cha mà họ đã 15 năm không gặp với hy vọng có thể giúp Simple không phải vào trung tâm chăm sóc.
 
Bên cạnh đó, những bộ phim được giới thiệu tới khán giả Việt Nam dịp này còn có: “Cô bạn quỷ tinh quái” thuộc thể loại hài, thần thoại dành cho khán giả trên 13 tuổi; “Siêu đẳng”, từng tham dự LHP quốc tế Berlin 2018 và giành giải “Gấu pha lê”; “Cô phù thủy nhỏ” thuộc thể loại thần thoại; phim hài “Matti và Sami và 3 sai lầm lớn nhất vũ trụ”; phim thiếu nhi “Chuyến phiêu lưu của Jim Cúc Quần, Lukas và đầu máy hơi nước”...
 
Liên hoan phim sẽ diễn ra tại nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh... 
 
Theo Hà Nội Mới
 
.

các thông tin tiện ích