Hơn 300 triệu đồng giải thưởng cuộc thi We Love Nha Trang

Thứ Ba, 26/06/2018, 23:05 [GMT+7]

Hơn 300 triệu đồng giải thưởng cuộc thi We Love Nha Trang

Ban tổ chức cuộc thi We Love Nha Trang vừa thông báo về giải thưởng cuộc thi. Theo đó, cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng dành cho hai nhóm: Chuyên nghiệp và không chuyên. 
 
Cụ thể, ở nhóm chuyên nghiệp, có 1 giải nhất trị giá 100 triệu đồng; 1 giải nhì 50 triệu đồng; 1 giải ba 30 triệu đồng và 3 giải khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng. Ở nhóm không chuyên, có 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng; 1 giải nhì 30 triệu đồng; 1 giải ba 15 triệu đồng; 3 giải khuyến khích, mỗi giải 5 triệu đồng. Ngoài ra, còn có giải do khán giả bình chọn qua cổng trực tuyến với trị giá 30 triệu đồng; các giải thưởng riêng của các nhà tài trợ bình chọn.

 

Hình ảnh giới thiệu về cuộc thi We Love Nha Trang.
Hình ảnh giới thiệu về cuộc thi We Love Nha Trang.

 

Tất cả các tác phẩm đạt giải đều được nhận cúp và quà tặng của nhà tài trợ và được sử dụng trong chương trình quảng bá năm Du lịch Quốc gia và Festival 2019 của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa (KTV). Đặc biệt, giải nhất, nhì, ba của các nhóm có cơ hội tham gia Festival Phim Smartphone Quốc tế 2019 tại Canada và Australia.

 
 
We Love Nha Trang là cuộc thi làm clip giới thiệu, quảng bá, hình ảnh thiên nhiên, đất nước, con người, văn hóa, ẩm thực, du lịch… về Nha Trang – Khánh Hòa bằng thiết bị điện thoại thông minh (smartphone) do KTV phối hợp với Công ty cổ phần truyền thông truyền hình Thanh Niên Khánh Hoà tổ chức. Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam hoặc du khách quốc tế. Ban tổ chức sẽ bắt đầu nhận tác phẩm dự thi từ ngày 1 đến 30-7, các tác phẩm sẽ trải qua các vòng thi sơ tuyển, bán kết, chung kết xếp hạng. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 16-12. 
 
 
N.T
.

các thông tin tiện ích