15:42, 08/05/2024

Gần 200 vận động viên tranh tài Giải vô địch Thể hình các câu lạc bộ toàn quốc

A.N

Chiều 8-5, tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Khánh Hòa, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Liên đoàn Cử tạ, Thể hình Việt Nam khai mạc Giải vô địch Thể hình các câu lạc bộ toàn quốc, lần thứ 31 năm 2024.

Các đơn vị tham dự giải.
Các đơn vị tham dự giải.
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn vận động viên.

Giải đấu thu hút gần 200 vận động viên nam, nữ đến từ 18 đơn vị, câu lạc bộ tỉnh, thành cả nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương… và chủ nhà Khánh Hòa. Tại giải, các vận động viên thi đấu các nội dung gồm: thể hình lão tướng; thể hình nam hệ A và B (từ 55 kg - 90 kg); thể hình nam, nữ cổ điển; đôi nam-nữ; fitness nữ và fitness nam…

Các vận động viên biểu diễn
 

Được biết, đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Cục Thể dục Thể thao, nhằm tạo điều kiện cho các câu lạc bộ thể hình các tỉnh, thành tham gia, thi đấu, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức giải đánh giá kết quả phong trào tập luyện và thi đấu môn thể hình tại các câu lạc bộ, địa phương; qua đó tuyển chọn các vận động viên chất lượng bổ sung vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế. Giải kết thúc vào ngày 11-5.

A.N