Vòng 16, Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia: Căng thẳng cuộc đua tốp đầu

Thứ Ba, 30/11/2021, 20:37 [GMT+7]

Vòng 16, Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia: Căng thẳng cuộc đua tốp đầu

Ngày 1-12, vòng 16 lượt về giai đoạn II giải Futsal HDBank vô địch quốc gia (diễn ra tại Nhà Thi đấu Thái Sơn Nam) sẽ tiếp tục với 5 cặp đấu giữa các đội bóng trong cuộc đua về đích.


Đáng chú ý nhất ở vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa đương kim vô địch Thái Sơn Nam gặp Zetbit Sài Gòn. Sau 15 vòng đấu, Thái Sơn Nam vẫn giữ chắc ngôi đầu với 40 điểm, xếp thứ hai là Sahako với 39 điểm, Zetbit Sài Gòn xếp thứ 3 với 35 điểm. Các vị trí tiếp theo đang là cuộc cạnh tranh khá gay gắt giữa những đội bóng nỗ lực hướng tới mục tiêu tốp 6 gồm: Sanvinest Khánh Hòa xếp thứ 4 với 23 điểm, Thái Sơn Bắc xếp thứ 5 với 22 điểm và Hiếu Hoa Đà Nẵng xếp thứ 6 với 21 điểm.


Sahako gặp Quảng Nam - đây là trận đấu Sahako được đánh giá cao hơn và dự đoán sẽ giành 3 điểm để tiếp tục bám đuổi vị trí dẫn đầu với nhà đương kim vô địch. Cặp đấu giữa Sanvinest Khánh Hòa gặp Hiếu Hoa Đà Nẵng được đánh giá khá cân bằng. Ở 2 lượt trận trước, Sanvinest Khánh Hòa chỉ có kết quả hòa và người hâm mộ futsal phố biển hy vọng đội bóng sẽ giành trọn 3 điểm trước đối thủ Hiếu Hoa Đà Nẵng để cải thiện điểm số của mình.


A.N

 

.

các thông tin tiện ích