Giải vô địch Bóng rổ quốc gia 2021 (ngày 5-4):

Nam Phòng không - Không quân thắng trận thứ 3 liên tiếp

Thứ Ba, 06/04/2021, 14:55 [GMT+7]

Nam Phòng không - Không quân thắng trận thứ 3 liên tiếp

Chiều 5-4, trên sân Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa tiếp tục diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ Giải vô địch bóng rổ quốc gia 2021.

 

Đội nam Phòng Không-Không Quân áo xanh đang thể hiện sức mạnh của giải (Nguồn: fanpage VFV)
Đội nam Phòng không - Không quân (áo xanh) đang thể hiện sức mạnh tại giải. Nguồn: fanpage VBF
 
Ở trận đấu bảng A giữa 2 đội bóng Phòng không - Không quân (PK-KQ) gặp Poisedon Ninh Thuận, đội bóng áo lính đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi giành chiến thắng với tỷ số 90-50, một cách biệt khá lớn về điểm số. PK-KQ đang cho thấy quyết tâm rất cao ở mùa giải này với hy vọng soán ngôi nam TP. Hồ Chí Minh. Được biết đây là trận thắng thứ 3 liên tiếp của các cầu thủ PK-KQ trước các đối thủ gồm Khánh Hòa Shark NTU (điểm số 88-46); NTĐ Phú Thọ (87-45) và Poseidon Ninh Thuận (90-50).

 

Trận đấu giữa Hà Nội gặp HCM City Wings.
Trận đấu giữa Hà Nội gặp HCM City Wings.
 
 
Trận đấu tiếp theo là cuộc đối đầu giữa nam Hà Nội gặp nam HCM City Wing. Như đã biết, đội nam Hà Nội sau khi để thua nam TP. Hồ Chí Minh ở lượt trận diễn ra vào ngày 4-4 thì trận đấu này họ đã trả được món nợ với đại diện khác của bóng rổ TP. Hồ Chí Minh khi giành chiến thắng trước đối thủ HCM City Wing với điểm số 76-67.

 

Trận đấu giữa NTĐ Phú Thọ gặp chủ nhà Khánh Hòa Shark NTU.
Trận đấu giữa NTĐ Phú Thọ gặp chủ nhà Khánh Hòa Shark NTU.
 
Trận đấu cuối cùng trong ngày, đội NTĐ Phú Thọ thắng điểm số 80-57 trước đội chủ nhà Khánh Hòa Shark NTU. 
 
Trong ngày thi đấu 6-4, giải tiếp tục diễn ra 4 cặp đấu nam TP. Hồ Chí Minh gặp Bình Thuận (lúc 15 giờ 30); nữ Cần Thơ gặp Hà Nội (lúc 16 giờ 30); nam NTĐ Phú Thọ gặp Sóc Trăng (lúc 17 giờ 30) và Khánh Hòa Shark NTU gặp Poseidon Ninh Thuận (lúc 19 giờ). 
 
A.N 
 
.

các thông tin tiện ích