VFF tổ chức bán vé qua mạng trận Việt Nam gặp Malaysia

Thứ Năm, 19/09/2019, 16:02 [GMT+7]

VFF tổ chức bán vé qua mạng trận Việt Nam gặp Malaysia

Sáng 19-9, VFF thông báo về kế hoạch tổ chức bán vé vòng loại World Cup 2022, bảng G tổ chức trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia (diễn ra vào ngày 10-10 tới).

 

Hình ảnh ứng dung mua vé trên VinID.
Hình ảnh ứng dụng mua vé trên VinID.
 
 
Theo đó, phương thức phát hành và trả vé áp dụng theo hình thức bán vé qua mạng (online) trên ứng dụng VinID. Mọi thông tin, hướng dẫn chi tiết có trên hệ thống website: vebongda.vff.org.vn. Được biết, hiện có 4 hạng vé với giá từ 200-500 nghìn đồng cho người hâm mộ lựa chọn. Tất cả các hạng vé này đều được mở bán trên VinID với 3 phiên đầu tiên lần lượt vào lúc 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ ngày 19-9 và kéo dài đến 23-9 hoặc khi hết vé.
 
 
Về cách thức mua vé, người hâm mộ có thể tài ứng dụng VinID sau đó làm theo hướng dẫn trên hệ thống vebongda.vff.vn như liên kết ví ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản ví… để hoàn tất thủ tục mua. Số lượng vé tối đa cho 1 người là 4 vé có cùng mệnh giá, mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng CMND hoặc thẻ căn cước. Có 2 hình thức nhận vé gồm nhận vé cứng (tức ban tổ chức chuyển vé theo đường bưu điện, nhận tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 9-10) hoặc nhận Mã vé (QR code) để check-in ngay tại sân. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì khi trải nghiệm tính năng mua vé online của ứng dụng VinID, người hâm mộ có thể gọi điện đến hotline: 1900 6959 để được ban tổ chức bán vé giải đáp.
 
 
P.H
 

 

.

các thông tin tiện ích