Khán giả Việt thêm lựa chọn xem Ngoại hạng Anh trên thiết bị di động

Thứ Sáu, 31/05/2019, 15:34 [GMT+7]

Khán giả Việt thêm lựa chọn xem Ngoại hạng Anh trên thiết bị di động

Với việc bắt tay cùng K+, ứng dụng Clip TV trên thiết bị di động sẽ giúp khoảng 1 triệu người sử dụng có cơ hội thưởng thức Giải Ngoại hạng Anh 3 mùa tới.

 

K+ bắt tay cùng Clip TV để tạo điều kiện cho khoảng 1 triệu khách hàng được tiếp cận giải Ngoại hạng Anh 3 mùa tới, bên cạnh nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao, giải trí phong phú.
K+ bắt tay cùng Clip TV để tạo điều kiện cho khoảng 1 triệu khách hàng được tiếp cận giải Ngoại hạng Anh 3 mùa tới, bên cạnh nhiều giải đấu thể thao đỉnh cao, giải trí phong phú.
 
Ngày 31-5, Vega Corporation và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) đã chính thức kí kết hợp đồng hợp tác phát sóng gói 4 kênh chuẩn HD của K+ trên hệ thống truyền hình internet Clip TV của Vega Corp.
 
Theo đó, từ ngày 31-5, thuê bao Clip TV có thể thưởng thức 4 kênh truyền hình K+ gồm K+1, K+PM, K+PC và K+NS trên hệ thống Clip TV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên Clip TV là 125.000 đồng/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả 7 đối tác truyền hình lớn mà K+ đã kí kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm VTVCab, SCTV, HTVC, Viettel, MyTV, FPT và FPT Play.
 
Với việc hợp tác này, gần 1 triệu thuê bao của Clip TV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình đặc sắc, thể thao đỉnh cao. Đặc biệt là những giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh gồm Ngoại hạng Anh phát sóng độc quyền thêm 3 năm, hai giải UEFA Champions League và UEFA Europa League với bản quyền phát sóng độc quyền toàn bộ giải đấu đến 2021. Ngoài ra, người yêu quần vợt cũng được thưởng thức ATP World Tour với bản quyền phát sóng đầy đủ và độc quyền các sự kiện hấp dẫn nhất của giải đấu đến 2023, các giải đấu thể thao hấp dẫn trong nước và quốc tế, các bộ phim điện ảnh Việt mới nhất cùng nhiều nội dung đặc sắc khác…
 
Ngoài ra, người hâm mộ Việt Nam có thể theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại 2 trận đấu được người hâm mộ nước nhà mong chờ nhất trong tháng 6 này thuộc giải giao hữu King’s Cup 2019 trên kênh K+PM (tiếp sóng từ VTC1) trên cả 2 hạ tầng DTH và OTT.
 
Ông Phan Thanh Giản, Giám đốc điều hành Clip TV cho biết: "Việc hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên Clip TV nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Giờ đây, đến với Clip TV người dùng không chỉ thưởng thức phim do Clip TV mua bản quyền hay các nội dung truyền hình đặc sắc mà còn có cả những nội dung thể thao đỉnh cao chỉ có độc quyền trên K+".
 
Ông Nguyễn Chí Kiên, Giám đốc thương mại công ty VSTV chia sẻ: "K+ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẽ phát sóng giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tới. Nhờ việc hợp tác của K+ với Clip TV và 7 nhà cung cấp lớn khác trên thị trường, K+ rất vui mừng khi đưa giải Ngoại hạng Anh và những nội dung độc quyền khác trên K+ đến với đông đảo khán giả xem truyền hình hơn".
 
Theo NLD.COM.VN
.

các thông tin tiện ích