Hấp dẫn màn trình diễn flyboard trên biển

Chủ Nhật, 12/05/2019, 18:33 [GMT+7]

Hấp dẫn màn trình diễn flyboard trên biển

Nằm trong chuỗi các chương trình, sự kiện của Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019, chiều 12-5, tại khu vực bờ biển đối diện Quảng trường 2-4, Sở Văn hóa – Thể thao phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MDK tổ chức chương trình biểu diễn Flyboard. 

 

Màn trình diễn đồng đội.
Màn trình diễn đồng đội.
 
Chương trình được trình diễn trong 15 phút gồm 2 hoạt động hấp dẫn như: màn trình diễn đồng đội (5 phút) và cá nhân (10 phút) được thực hiện bởi 5 vận động viên chuyên nghiệp Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ MDK…

 

Màn trình diễn cá nhân.
Màn trình diễn cá nhân.
 
Flyboard (hay còn gọi là môn thể thao đứng nước) là trò chơi cảm giác mạnh trên biển được sáng chế bởi nhà vô địch trượt ván lướt sóng trên không Franky Zapata. Thiết bị thể thao dùng cho cá nhân này gồm phần ván với 1 ống hút chính nối liền với jetski (moto nước), 2 ống xả và 2 ống phụ giúp người điều khiển giữ thăng bằng hay điều chỉnh hướng bay. Về cơ bản, Flyboard sử dụng một động cơ phản lực mạnh mẽ sử dụng sức nước với áp suất cực lớn, lực đẩy này có thể nâng người chơi lên tầm cao hơn 9m so với mặt nước hoặc tiến thẳng về phía trước với tốc độ cao.

 

Du khách trãi nghiệm cùng vận động viên.
Du khách trải nghiệm cùng vận động viên.
 
Với thiết kế gọn nhẹ, Flyboard có thể giúp người chơi “cất cánh” trên mặt nước và thực hiện những pha nhào lộn, lặn xuống hay phóng lên khỏi mặt nước đẹp mắt. Trò chơi này phù hợp với những người ưa mạo hiểm, thích khám phá điều mới lạ và trải nghiệm cảm giác mạnh.
 
Mã Phương
 
 

 

 
 
 
.

các thông tin tiện ích