Thư ngỏ về việc lắp đặt điện mặt trời mái nhà

Chủ Nhật, 05/05/2019, 23:12 [GMT+7]

Thư ngỏ  V/v lắp đặt điện mặt trời mái nhà


Kính gửi Quý khách hàng sử dụng điện.


Trong bối cảnh hệ thống điện đang chịu nhiều áp lực về bảo đảm cung ứng điện, đặc biệt sau năm 2020, khi cả nước không có nguồn khai thác mới thì việc phát triển các dự án năng lượng mặt trời; trong đó, có điện mặt trời áp mái được xem là một trong những giải pháp góp phần làm giảm giảm áp lực cho ngành điện, góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời sẽ giảm được chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.


 Giải pháp tự cung cấp điện bằng cách đầu tư điện mặt trời mái nhà gắn với công trình xây dựng hiện đang là xu hướng của các nước trên thế giới và được xem là giải pháp hiệu quả hiện nay, bởi vì:


-    Đây là nguồn năng lượng tái tạo, vĩnh cửu, không gây ô nhiễm môi trường, không bị cạn kiệt như nguồn năng lượng hóa thạch.


-    Khách hàng tiết kiệm chi phí tiền điện nhờ giảm mua điện lưới quốc gia, có thể bán điện dư không sử dụng hết cho ngành điện với giá quy định của Chính phủ.


-    Điều kiện tự nhiên ở khu vực tỉnh Khánh Hòa có bức xạ mặt trời và số giờ nắng trung bình rất cao (nằm trong nhóm các tỉnh cao nhất cả nước), rất có tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà.


Hiện nay, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã sẵn sàng ký kết hợp đồng, lắp đặt công tơ hai chiều miễn phí, thanh toán tiền mua điện từ các dự án điện mặt trời với Quý khách hàng. Thông tin về thủ tục đấu nối, nghiệm thu, ký kết hợp đồng và thanh toán tiền mua điện cho dự án điện mặt trời được thực hiện theo Quy định của Chính phủ và Bộ công thương.


    Quý khách có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời mái nhà có thể hiên hệ tại các phòng giao dịch của Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa hoặc các kênh hỗ trợ 24/7 của Tổng công ty Điện lực miền Trung:


•    Website:www.cskh.cpc.vn


•    Facebook:/cpccskh


•    Zalo:/evncpccskh


•    TTCSKH: 19001909


•    Email: cskh@cpc.vn


Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong việc đầu tư điện mặt trời, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí cho gia đình và thực hiện tốt chủ trương sử dụng năng lượng tái tạo của Chính phủ.


Trân trọng cảm ơn.
        
  

.

các thông tin tiện ích