Trên đường đi bán ma túy thì gặp công an

Thứ Tư, 01/07/2020, 11:50 [GMT+7]

Trên đường đi bán ma túy thì gặp công an

Sáng 1-7, lãnh đạo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, các trinh sát thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy vừa bắt giữ đối tượng Phạm Minh Tân (sinh năm 1988, trú hẻm Hà Thanh, phường Vạn Thắng, TP. Nha Trang) thu giữ lượng lớn thuốc lắc, ma túy khay để xử lý theo quy định.   

 

Công an thu giữ ma túy, thuốc lắc tại nơi ở của Tân
Công an thu giữ ma túy, thuốc lắc tại nơi ở của Tân

Theo tài liệu cơ quan điều tra, trong khi tuần tra tại khu vực hẻm 131 đường 2-4, phường Vạn Thắng mới đây, tổ trinh sát thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP. Nha Trang đã phát hiện thanh niên điều khiển xe máy hiệu SH màu trắng, biển số 79N2- 73636 có biểu hiện nghi vấn về ma túy, nên dừng xe để kiểm tra. Thấy công an, đối tượng định tăng ga tháo chạy nhưng bất thành. Ngay khi dừng xe, danh tính thanh niên đã được làm rõ. Đó là Phạm Minh Tân có lai lịch kể trên, đã lấy từ trong túi quần ra 15 viên thuốc lắc và 2 gói ma túy khay giao nộp cho tổ công tác.
 
Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tân tại hẻm Hà Thanh, tổ công tác thu giữ thêm lượng lớn thuốc lắc và ma túy khay mà đối tượng chưa kịp đưa đi tiêu thụ. Quá trình điều tra, Tân khai, khi đang ở nhà thì có nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) gọi vào số máy di động của Tân hỏi mua 1 hộp ma túy khay và 15 viên thuốc lắc với giá 11,5 triệu đồng. Tân đồng ý, hẹn gặp người mua đến khu vực hẻm 131 đường 2-4 phường Vạn Thắng, Nha Trang để giao hàng. Khi đối tượng chạy xe máy tới điểm hẹn thì bị các trinh sát bắt quả tang.
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích