05:04, 27/04/2020

Tạm đình chỉ cảnh sát giao thông bị tố "gạ" người vi phạm đi khách sạn

Chiều 27-4, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy Nguyễn Cảnh An, công tác tại Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Nha Trang, để điều tra, xác minh thông tin người này bị tố "gạ" một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn. 
 

 

Chiều 27-4, Đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP. Nha Trang cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với Thượng úy Nguyễn Cảnh An, công tác tại Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Nha Trang, để điều tra, xác minh thông tin người này bị tố “gạ” một cô gái vi phạm giao thông đi khách sạn. 
 
 
Trước đó, đầu giờ chiều 18-4, tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông" đưa một bài viết với nội dung liên quan đến ông An. Cụ thể, ngày 22-3, ông An tuần tra giao thông và bắt xe một phụ nữ tên N rồi “gạ” cô này vào khách sạn. Theo Facebook trên, ông An sau đó đã trả giấy tờ xe và biên bản vi phạm ngay tại một khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang. Tài khoản Facebook trên cho rằng ông An đã có vợ và 2 con...
 
 
Đến tối 18-4, bài viết trên đã không còn tồn tại trên tài khoản Facebook "Yêu cảnh sát giao thông". Tuy vậy, thông tin sau đó vẫn lan truyền trên mạng xã hội. 
 
 
L.G