18:25, 09/07/2024

TTC AgriS: Tổ chức thành công hội thao chào mừng kỷ niệm 55 năm, thu hút hơn 500 vận động viên tham dự

TTC

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa (TTC AgriS, Hose: SBT) đã tổ chức thành công Hội thao thường niên, là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm thương hiệu TTC AgriS (8/8/1969-8/82024). Đăng cai tại Ninh Hòa là địa phương sở tại của đơn vị thành viên - Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu AgriS Ninh Hòa, Hội thao TTC AgriS năm 2024 với chủ đề “One Direction – Execute With Excellence” thu hút hơn 500 vận động viên, được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho cán bộ nhân viên (CBNV) phát triển thể chất và tinh thần, gia tăng gắn kết và thúc đẩy tinh thần đội nhóm. 

 Hội thao TTC AgriS 2024 diễn ra trong 3 ngày với nhiều bộ môn: chạy bộ, bóng đá, cầu lông, bóng bàn,…
 Hội thao TTC AgriS 2024 diễn ra trong 3 ngày với nhiều bộ môn: chạy bộ, bóng đá, cầu lông, bóng bàn,…

Hội thao TTC AgriS thường niên không chỉ là dịp kết nối đặc biệt và nâng cao tinh thần thể thao cho CBNV, TTC AgriS còn mong muốn tạo ra những ảnh hưởng tích cực, làm giàu mạnh và đóng góp vào việc quảng bá văn hoá địa phương. Năm nay, bên cạnh sự hưởng ứng tham gia của các vận động viên, các cơ quan chính quyền và lãnh đạo thị xã Ninh Hòa cũng bày tỏ sự quan tâm đặc biệt cho công tác hỗ trợ tổ chức để đảm bảo điều kiện thi đấu tại các địa điểm; cũng như bố trí lực lượng, phương tiện bảo đảm an ninh, an toàn, y tế cho Hội thao. Phó Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa - ông Lê Minh Tâm chia sẻ tại lễ khai mạc: “Cùng với các trận tranh tài sôi nổi, lãnh đạo thị xã Ninh Hòa mong muốn các vận động viên dành thời gian tham quan, tìm hiểu và thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, món ăn đặc trưng dân dã, văn hóa truyền thống đậm đà của mảnh đất anh hùng, con người hiền hòa, thân thiện, mến khách tại thị xã Ninh Hòa.”

 Lễ khai mạc Hội thao TTC AgriS năm 2024 diễn ra trong sáng 4/7, với sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, cùng Ban lãnh đạo và CBNV TTC AgriS.
 Lễ khai mạc Hội thao TTC AgriS năm 2024 diễn ra trong sáng 4/7, với sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương Ninh Xuân, thị xã Ninh Hòa, cùng Ban lãnh đạo và CBNV TTC AgriS.

Ngày 6/7, Lễ bế mạc Hội thao TTC AgriS 2024 đã diễn ra, chính thức khép lại thành công rực rỡ với nhiều hiệu ứng tích cực được lan tỏa, tăng cường gắn kết đội ngũ CBNV. Tổng kết Hội thao, hơn 300 tấm Huy chương đã được trao cho các cá nhân và tập thể ở tất cả các hạng mục thi đấu.

 Ông Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự TTC AgriS phát biểu tại lễ bế mạc.
 Ông Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự TTC AgriS phát biểu tại lễ bế mạc.

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, Ông Huỳnh Ngọc Sinh – Giám đốc Nhân sự TTC AgriS cho biết: “Sau hội thao, tất cả đơn vị thành viên sẽ tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, nhằm tạo ra một đội ngũ TTC AgriS tinh nhuệ, không chỉ tài năng trong công việc mà còn có sức khỏe vàng, sẵn sàng cho mọi thử thách. Tiếp tục tiến về phía trước để vận hành mô hình kinh doanh Chuỗi giá trị tuần hoàn và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ niên độ 2024 – 2025, cũng như quyết liệt hoàn thành mục tiêu doanh thu VND 60 nghìn tỷ đồng vào năm 2030.”

Hơn 300 huy chương được trao đến các vận động viên TTC AgriS xuất sắc.
Hơn 300 huy chương được trao đến các vận động viên TTC AgriS xuất sắc.
Lễ bế mạc Hội thao TTC AgriS năm 2024 khép lại một mùa giải thành công, đầy cảm xúc.
Lễ bế mạc Hội thao TTC AgriS năm 2024 khép lại một mùa giải thành công, đầy cảm xúc.

Đánh dấu cột mốc “TTC AgriS 55 năm Phụng sự - Kiện toàn chuỗi giá trị trách nhiệm”, Hội thao là điểm nhấn của chuỗi chương trình kỷ niệm 55 năm thương hiệu TTC AgriS. Hội thao TTC AgriS năm 2024 diễn ra từ ngày 4/7 đến ngày 6/7, thu hút hơn 500 vận động viên của 10 đơn vị thành viên TTC AgriS đến từ các tỉnh, thành phố trong nước bao gồm: Tây Ninh, Đồng Nai, Ninh Thuận, Gia Lai, Khánh Hòa; và các đơn vị trực thuộc TTC AgriS ở Campuchia, Lào, Singapore. Trong 3 ngày diễn ra, các vận động viên tham gia tranh tài ở các môn thi đấu bao gồm: bóng đá mini, cầu lông, bóng bàn, điền kinh, bơi, cờ tướng, cờ vua, kéo co, bóng chuyền, đi xe đạp chậm. 

Với tinh thần thể thao cao thượng và hữu nghị, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những màn thi đấu bùng cháy thể hiện được “Khát vọng – Tiên phong – Đoàn kết – Bản lĩnh – Sáng tạo” của đội ngũ CBNV TTC AgriS. Đây cũng là một trong các hoạt động trọng tâm trong công tác phát triển nguồn nhân lực mà TTC AgriS luôn chú trọng, trong suốt hành trình 55 năm hoạt động vì cộng đồng và xã hội với con người là trung tâm của sự phát triển.

Về TTC AgriS:

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HOSE: SBT) là doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia hàng đầu khu vực, dẫn đầu ngành mía đường Việt Nam với 46% thị phần nội địa, cũng như hiện diện tại trên 50 thị trường xuất khẩu quốc tế.

TTC AgriS hiện sở hữu hơn 71.000 ha diện tích vùng nguyên liệu tại 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Australia, cùng danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm các dòng sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên với chuỗi giá trị cây trồng được tối ưu và đầu tư mở rộng (gồm nhóm cây mía, dừa, chuối, gạo...).

Trên hành trình 55 năm phát triển bền vững, TTC AgriS chủ động chuyển mình tiên phong khai mở dẫn dắt nền kinh tế nông nghiệp bền vững trên nền tảng Mô hình kinh tế nông nghiệp thông minh tích hợp và các thế mạnh cốt lõi về công nghệ, hướng tới tối ưu Chuỗi giá trị thương mại - AgriS Circular Commercial Value Chain trên phạm vi quốc tế. Với định hướng chiến lược phát triển của công ty đến 2025 và tầm nhìn đến 2030, đặc biệt tăng cường sự hiện diện tại thị trường F&B toàn cầu đầy tiềm năng, TTC AgriS đặt mục tiêu doanh thu 60.000 tỷ đồng vào năm 2030.

Song song với đó, Công ty cũng đẩy mạnh nỗ lực hiện thực hóa Cam kết phát triển bền vững hướng đến Net Zero vào năm 2035, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và chia sẻ thành quả với các bên liên quan.