11:05, 02/07/2024

Website cung cấp tài liệu luyện thi IELTS tốt

Hiện nay, việc học IELTS trên máy tính nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhanh chóng và tiện lợi mà chúng mang đến. Vậy, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các trang website cung cấp tài liệu luyện thi tốt bạn có thể tham khảo để hỗ trợ trong quá trình ôn luyện chứng chỉ này nhé!

The IELTS Workshop

The IELTS Workshop là một trang web mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định tự học IELTS tại nhà. Trang web này cung cấp cho người học cơ hội trải nghiệm đề thi và đáp án mẫu IELTS chuẩn xác. Các đề thi, bài mẫu, tài liệu IELTS được cập nhật liên tục cùng các kinh nghiệm học IELTS giúp người học rút ngắn được thời gian ôn luyện, đạt kết quả sau thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm vượt trội của The IELTS Workshop có thể kể đến như:
● Cung cấp bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia bài test, từ đó nắm rõ trình độ của mình và đề ra lộ trình ôn tập phù hợp với band điểm của bản thân.
● Cập nhật liên tục các bài mẫu, đề thi, phương pháp thi IELTS mới nhất giúp người dùng nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như đạt điểm cao trong các kỳ thi.
● Cập nhật liên tục các đề thi IELTS theo tháng cùng bộ đề dự đoán IELTS được cộng đồng luyện thi IELTS tại Việt Nam tin dùng.
● Cung cấp các bài mẫu Speaking và Writing với các chủ điểm mới nhất trong đề thi.
● Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các học liệu được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 

Website: onthiielts.com.vn của The IELTS Workshop
Website: onthiielts.com.vn của The IELTS Workshop

IELTS Simon

Hẳn khi nhắc đến trang website luyện thi IELTS trực tuyến miễn phí, không thể không nhắc đến IELTS Simon. Trang web này khá thân thuộc đối với những bạn đã và đang luyện thi IELTS. Thầy Simon nổi tiếng với những bài mẫu IELTS Writing ăn điểm, và cũng là một cựu giám khảo IELTS người có kiến thức uyên bác, các bài mẫu, hướng dẫn bài súc tích, đúng trọng tâm và dễ hiểu. Đây là một nguồn tài liệu ielts miễn phí với kiến thức chất lượng cho bất kỳ ai đang ôn thi chứng chỉ này tại nhà.

Trang web tổng hợp các bài thi thử IELTS từ nhiều nơi trên thế giới. Các bài thi được thiết kế với giao diện bắt mắt, dễ nhìn và thân thiện với người dùng. Nội dung trang web được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục band điểm cao. Tuy nhiên, trang web được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ban đầu sẽ hơi khó khăn cho các bạn còn ở trình độ thấp.

The British Council

Website: British Council LearnEnglish
Website: British Council LearnEnglish

The British Council sở hữu nguồn tài liệu luyện thi IELTS hoàn toàn miễn phí cho người dùng tham khảo với các nội dung như:

Phần nghe:
● Online Activities: Gồm Podcast, truyện và thơ.
● IELTS mock Listening papers.
● The British Council’s Itunes University: Người đọc có thể download nguồn tài liệu nghe tại đây để dễ dàng nghe ở bất kỳ đâu.

Phần nói:
● Luyện tập khả năng nói với nguồn series online video đăng tải trên trang web.
● Luyện tập kỹ năng phỏng vấn IELTS với online tutorials.

Exam English

Exam English là một trong những trang web được khuyến khích sử dụng cho việc ôn luyện IELTS hoàn toàn miễn phí.

Giống như tên trang web Exam English không chỉ dừng lại ở việc giúp học viên ôn luyện các kỹ năng IELTS, mà còn cung cấp tài liệu, thông tin cho tổng thể các bạn đang muốn học tiếng Anh các chứng chỉ khác như TOEIC hay TOEFL. Do đó, đây là trang mà đông đảo người dùng trên toàn thế giới từ các mục tiêu tiếng Anh khác nhau hướng đến.

Vì nội dung kiến thức bao phủ rộng nên một phần IELTS Reading không có nhiều bài hướng dẫn. Chỉ có 10 bài đọc có cung cấp đầy đủ key chính và chấm thi trực tuyến. Thêm một nhược điểm nữa là trang web này tuy cung cấp cho người dùng đáp án nhưng lại không có phần giải thích. Nếu các bạn đã thực hành đọc online ở trang web này, các bạn phải tự đi tìm lý do dẫn đến đáp án được cung cấp.

IELTS Online Tests

IELTS Online Tests là trang web luyện thi IELTS khá phổ biến và được nhiều thí sinh đánh giá cao. Nếu muốn rèn luyện kỹ năng ngay tại nhà, người học có thể tham khảo trang web này.

Website IELTS Online Test
Website IELTS Online Test

 
Ưu điểm của IELTS Online Tests có thể kể đến như:
● Trang web cung cấp các bài thi thử miễn phí cho cả 2 bài thi IELTS Academic và General training.
● Ngoài thông tin chung về kỳ thi IELTS, trang web cũng tổng hợp các mẹo làm bài theo từng kỹ năng riêng biệt.
● Trang web cung cấp bài thi thử cho cả 4 kỹ năng hay từng kỹ năng riêng lẻ. Nội dung đề thi bám sát với đề thi thực, được thiết kế đa dạng, dễ theo dõi. Sau khi nộp bài, người học có thể biết band điểm của mình cũng như dễ dàng kiểm tra transcript để xem lại phần giải thích đáp án này.

Trên đây là một số trang web cung cấp tài liệu luyện thi IELTS uy tín nhất hiện nay. Hy vọng, qua đây bạn sẽ tìm được những nguồn tài liệu phù hợp để có một quá trình ôn luyện IELTS đạt hiệu quả cao.