14:27, 18/09/2023

Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Cam Lâm

MAI HOÀNG

Sáng 18-9, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành trụ sở mới Phòng giao dịch Cam Lâm. Đến dự lễ khánh thành có ông Đỗ Trọng Thảo - Quyền Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khánh Hòa, ông Ngô Văn Bảo - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.
Các đại biểu cắt băng khánh thành trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.

Huyện Cam Lâm là một trong những địa phương có vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế - xã hội, được định hướng phát triển thành đô thị sân bay trong thời gian tới. Nắm bắt được tiềm năng và lợi thế đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong hoạt động của Sacombank tại địa phương, Sacombank Chi nhánh Khánh Hòa đã quyết định di dời Phòng giao dịch Cam Lâm từ trụ sở cũ ở 396 Trường Chinh, tổ dân phố Nghĩa Đông, thị trấn Cam Đức đến trụ sở mới tại 173 Trường Chinh, tổ dân phố Bãi Giếng 3, thị trấn Cam Đức. Trụ sở mới của Phòng giao dịch Cam Lâm được xây dựng khang trang, hiện đại nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn cho khách hàng đến giao dịch.

Khách hàng giao dịch tại trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.
Khách hàng giao dịch tại trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.

Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm thực hiện tất cả các dịch vụ ngân hàng như: huy động vốn bằng tiền đồng, ngoại tệ của các tổ chức và cá nhân dưới các hình thức tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, chứng chỉ tiền gửi; cấp tín dụng với nhiều hình thức đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của khách hàng; dịch vụ mở tài khoản, chuyển tiền nhanh trong nước, nước ngoài; thanh toán trong và ngoài hệ thống Sacombank; dịch vụ quản lý tiền mặt, ví điện tử, tư vấn tài chính, bảo quản tài sản; kinh doanh, cung ứng các dịch vụ ngoại hối trong nước và quốc tế; lưu ký chứng khoán, sản phẩm phát sinh giá cả hàng hóa và các dịch vụ ngân hàng khác trong khuôn khổ được phép hoạt động của Sacombank.

Đại biểu tham quan trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.
Đại biểu tham quan trụ sở mới của Phòng giao dịch Sacombank Cam Lâm.

Sacombank chính thức có mặt tại tỉnh Khánh Hòa từ ngày 21-6-2002. Đến nay, Sacombank có 7 điểm giao dịch gồm: 1 chi nhánh và 6 phòng giao dịch trực thuộc đặt tại thành phố Nha Trang và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Qua hơn 21 năm hoạt động, Sacombank đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Khánh Hòa, với tổng quy mô huy động và cho vay đạt gần 13.600 tỷ đồng, phục vụ hơn 113 ngàn khách hàng.

MAI HOÀNG