15:11, 14/09/2023

Dự án Căn hộ và Dịch vụ Phước Long đủ điều kiện đưa bất động sản hình thành trong tương lai vào kinh doanh

Ngày 30-8-2023, Sở Xây dựng Khánh Hòa công bố Danh sách các dự án phát triển nhà ở đủ điều kiện đưa bất động sản hình thành trong tương lai vào kinh doanh trên Trang Thông tin điện tử của Sở, trong đó có Dự án Căn hộ và Dịch vụ Phước Long tại số 16 Phước Long, phường Phước Long, thành phố Nha Trang do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang làm chủ đầu tư (xem link: https://sxd.khanhhoa.gov.vn/noi-dung/id/2409/DU-AN-PHAT-TRIEN-NHA-O-DU-DIEU-KIEN-DUA-BDS-HINH-THANH-TRONG-TUONG-LAI-VAO-KINH-DOANH).

Phối cảnh dự án
Phối cảnh dự án

Tọa lạc tại phường Phước Long, dự án Căn hộ và Dịch vụ Phước Long Grand Mark Nha Trang (tên thương mại: Grand Mark Nha Trang) là tổ hợp chung cư - shop villa nằm trong khu vực kinh tế năng động, có cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Dự án có tầm nhìn khoáng đạt, hướng vịnh Nha Trang, mang lại không khí trong lành, cảm giác thư thái. Dự án là kết quả hợp tác giữa Đông Dương Nha Trang với các thương hiệu nổi tiếng trong ngành xây dựng và nội thất như Coteccons, Apave, Hafele, Schneider Electric, Kohler...Đại diện chủ đầu tư cho biết, với mong muốn mang tới một cuộc sống đủ đầy cho cư dân, công ty đầu tư vào nhiều tiện ích, tích hợp ngay trong nội khu bao gồm bể bơi vô cực, phòng gym - yoga đa năng, khu vườn trên không, spa...

Tiến độ xây dựng 32/39 tầng, Grand Mark Nha Trang dự kiến cất nóc vào Quý II/2024
Tiến độ xây dựng 32/39 tầng, dự án dự kiến cất nóc vào Quý II/2024

Hiện nay, dự án đã xây dựng 32/39 tầng. Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Đông Dương Nha Trang cũng gấp rút đẩy mạnh các công tác chuẩn bị và phương án thi công để đảm bảo dự án có thể cất nóc vào Quý II/2024. Ông Nguyễn Minh Tâm - Tổng Giám đốc Đông Dương Nha Trang, chia sẻ “Để công tác thi công đảm bảo đúng tiến độ, chúng tôi đã và đang tích cực làm việc với các bên liên quan đặc biệt là phía ngân hàng và nhà thầu để có các phương án tối ưu đáp ứng nguồn lực trong việc triển khai thi công đảm bảo tiến độ đề ra’’.