06:05, 18/05/2022

Đại sứ Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Việt Hàn

Nhân sự kiện họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, các hoa hậu, người đẹp đã có chuyến thăm, checkin và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Việt Hàn.

 

 

Nhân sự kiện họp báo Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, các hoa hậu, người đẹp đã có chuyến thăm, checkin và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Việt Hàn.

 

Anh Đặng Văn Khoa (Giám Đốc Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang) và Đoàn đại sứ Hoa Hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.
Ông Đặng Văn Khoa (Giám Đốc Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang) và Đoàn đại sứ Hoa Hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.
 
 
Vừa qua, Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang (Nha khoa được đánh giá có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Nha Trang) vinh dự được chọn là điểm đón tiếp đoàn Đại sứ Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 ghé thăm, chụp ảnh và tìm hiểu về quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Việt Hàn.

 

Anh Huỳnh Đức Hoà (Trưởng ban tổ chức cuộc thi) và Đoàn Đại sứ Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 check in tại Nha khoa Việt Hàn..
Ông Huỳnh Đức Hòa (Trưởng Ban tổ chức cuộc thi) và Đoàn Đại sứ Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 check in tại Nha khoa Việt Hàn.
 
 
Đoàn gồm: ông Huỳnh Đức Hòa - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và Đoàn đại sứ Hoa Hậu Du lịch Biển 2022 gồm: Ms. Phan Thị Mơ (Hoa Hậu Đại sứ Du lịch 2018), Ms. Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019), Siêu mẫu Trà My (Á Quân Việt Nam Next Top Model 2011), Ms. Huỳnh Thị Tường Vy (Hoa hậu Du lịch Thế giới được yêu thích nhất 2019), Diễn viên Kim Tuyến (Khách mời danh dự cuộc thi). Tại đây, đoàn đã được các bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Việt Hàn tư vấn các giải pháp về chăm sóc răng miệng như: Tẩy trắng răng, mặt dán sứ Veneer, bọc răng sứ, niềng răng thẩm mỹ, trồng răng Implant, vệ sinh răng miệng... và có những trải nghiệm một số dịch vụ chăm sóc sức khoẻ răng miệng miễn phí tại Nha khoa Việt Hàn. 

 

Ms. Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019) chăm sóc sức khỏe rặng miệng tại Nha khoa Việt Hàn.
Ms. Đào Thị Hà (Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019) chăm sóc sức khỏe rặng miệng tại Nha khoa Việt Hàn.
 
 
Nhiều năm qua, Nha khoa Việt Hàn Nha Trang được khách hàng đánh giá là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng, với niềm tin đó, Nha khoa Việt Hàn vinh dự được chọn là đơn vị nha khoa duy nhất tại TP. Nha Trang đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022.

 

Đoàn đại sứ Hoa hậu Du lịch Biển 2022 và Nha khoa Việt Hàn.
Đoàn đại sứ Hoa hậu Du lịch Biển 2022 và Nha khoa Việt Hàn.
 
 
Được biết Nha khoa Việt Hàn là nha khoa hàn đầu tại Khánh Hòa. Với sứ mệnh mang lại nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo đến cộng đồng, Nha khoa Việt Hàn đã chú trọng việc đầu tư vào cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nha khoa Việt Hàn là đơn vị tiên phong sở hữu máy chụp X-quang toàn hàm 3D CT Cone Beam – thiết bị cho ra hình ảnh 3 chiều về hệ thống cấu trúc răng, hàm, hệ dây thần kinh, màng xoang… với chất lượng hình ảnh sắc nét. Đáp ứng tối đa nhu cầu tầm soát răng miệng và chẩn đoán hình ảnh của các bác sĩ. Ngoài ra, Việt Hàn cũng đầu tư trang bị các thiết bị khác như máy cắm Implant, máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome, máy quay quay li tâm PRF...

 

WB2D4984.jpg

 

quy trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng và chăm sóc sức khỏe rặng miệng tại Nha khoa Việt Hàn .
Quy trình chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Nha khoa Việt Hàn 
 
 
Ngoài ra, 100% bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thường xuyên tập huấn và tham gia đào tạo trong và ngoài nước.
 
 
Cuộc thi chung kết Hoa hậu Du lịch Biển 2022 sẽ diễn ra tại TP. Nha Trang, cùng với chương trình Văn hóa, Du lịch, Thể thao tỉnh Khánh Hòa với chủ đề “Nha Trang - Chào hè 2022” sẽ được diễn ra, dự kiến thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến với phố biển Nha Trang. Ngoài việc khám phá các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, xinh đẹp, thưởng thức các món ăn, đặc sản vùng miền, du khách có thể đến Nha khoa Việt Hàn số 60 đường Quang Trung, TP. Nha Trang để trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất, mang lại nụ cười khỏe mạnh và thẩm mỹ hoàn hảo.
 
 
M.P