03:08, 05/08/2021

Tập đoàn Vịnh Nha Trang tặng vật tư y tế cho các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19

Ngày 5-8, Tập đoàn Vịnh Nha Trang đã trao tặng các vật tư y tế cho Trung Tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 trong địa bàn tỉnh nhằm tiếp sức cho ngành Y tế địa phương. 

Ngày 5-8, Tập đoàn Vịnh Nha Trang đã trao tặng các vật tư y tế cho Trung Tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19 trong địa bàn tỉnh nhằm tiếp sức cho ngành Y tế địa phương. Đây là một trong những chương trình chung tay cùng các cấp chính quyền và xã hội với nỗ lực đẩy lùi đại dịch của Tập đoàn Vịnh Nha Trang.
 

 

 
Với mong muốn sẻ chia với đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đầu chống dịch vô cùng khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Vịnh Nha Trang đã trao tặng 4.000 bộ đồ bảo hộ y tế, 3.700 khẩu trang N95, 4.500 găng tay y tế và 2 thùng dung dịch sát khuẩn với tổng giá trị gần 250.000.000 đồng. Được biết, số tiền này được vận động quyên góp từ ngày lương làm việc của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vịnh Nha Trang và Quỹ từ thiện Vịnh Nha Trang.
 
Các vật tư y tế này được phân phối về Trung Tâm Cấp cứu 115, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân Covid-19, bao gồm: Bệnh viện dã chiến tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh, Bệnh viện dã chiến tại Bệnh viện Da Liễu, Bệnh viện Lao và Bệnh phổi, Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 4 và số 5 tại Khánh Hòa.
 
Tình hình dịch bệnh tại Khánh Hòa đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, các vật tư y tế được trao tặng có ý nghĩa thiết thực đối với lực lượng phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh. 
 
 
 
Đại diện Tập đoàn Vịnh Nha Trang cho biết đợt vận động quyên góp được sự ủng hộ đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn. “Ngoài việc tuân thủ nghiêm các quy định về phòng chống dịch tại công ty như tuân thủ nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, thực hiện phương án bố trí làm việc 3 tại chỗ, chúng tôi hy vọng được góp một phần nhỏ nhằm ủng hộ tinh thần cũng như thể hiện lòng biết ơn đối với cán bộ y tế đang ngày đêm bám sát các điểm nóng trên khắp tỉnh Khánh Hòa nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch", đại diện tập đoàn Vịnh Nha Trang chia sẻ.