10:06, 15/06/2020

Thời điểm vàng để du lịch Nha Trang

Đoàn cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng (Mạnh Hùng Group) vừa có chuyến du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa. Bày tỏ cảm nhận sau chuyến đi, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Mạnh Hùng Group khẳng định " Chưa bao giờ Nha Trang đẹp và bình yên đến thế. Đây là thời điểm vàng để du lịch Nha Trang".

Đoàn cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng (Mạnh Hùng Group) vừa có chuyến du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa. Bày tỏ cảm nhận sau chuyến đi, Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Mạnh Hùng Group khẳng định “ Chưa bao giờ Nha Trang đẹp và bình yên đến thế. Đây là thời điểm vàng để du lịch Nha Trang”.

 

Đoàn khách đến từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Nha Trang

Đoàn khách đến từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạnh Hùng chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Nha Trang

 

Sau dịch covid-19, du lịch Nha Trang đã sôi động trở lại. Hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, rất nhiều du khách nội địa từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh… đến vui chơi, nghỉ dưỡng ở thành phố biển. Mới đây, đoàn khách gồm 150 cán bộ và nhân viên Mạnh Hùng Group (trụ sở ở quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) đã có chuyến du lịch đến Nha Trang – Khánh Hòa thông qua dịch vụ du lịch của Công ty TNHH Một thành viên NHATRANGTOURIST (viết tắt là NHATRANGTOURIST).

 

Với lịch trình 3 ngày 2 đêm, từ TP. Hồ Chí Minh, đoàn khách của  Mạnh Hùng Group di chuyển ra Nha Trang bằng tàu lửa. Để rồi, tất cả cùng vỡ òa cảm xúc khi được trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời ở Nha Trang. Tại thành phố biển, cán bộ và nhân viên tập đoàn Mạnh Hùng đã tham quan những di tích, danh thắng nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang (còn gọi là Nhà thờ Đá)… Tiếp đó, đoàn đã tham quan, sử dụng dịch vụ tắm bùn khoáng ở Khu du lịch I-resort Nha Trang, một trong những khu tắm bùn khoáng đẹp nhất ở Việt Nam.

 

 Đoàn khách Mạnh Hùng Group tham quan chùa Long Sơn, Nha Trang

Đoàn khách Mạnh Hùng Group tham quan chùa Long Sơn, Nha Trang

 

Đặc biệt, đoàn đã trải nghiệm tour tham quan vịnh Nha Trang vơi các điểm dừng chân nổi tiếng như Hòn Mun, Bãi Tranh, Con Sẻ Tre. Trong ánh nắng rực rỡ của ngày hè, biển Nha Trang như xanh hơn, đẹp hơn thường lệ. Những du khách đến từ Sài thành đã thỏa sức khám phá vẻ đẹp của đại dương khi lặn biển ở Hòn Mun, chơi mô tô nước, dù kéo trên biển ở Bãi Tranh… Luật sư Đoàn Tiến Hưng – Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Mạnh Hùng Group chia sẻ: “Tôi đã đến Nha Trang rất nhiều lần và rất yêu mến cảnh sắc, con người của Nha Trang. Hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam, tôi đã đặt tour cho cán bộ, nhân viên đến đây du lịch. Chưa bao giờ thấy Nha Trang yên bình và đẹp đến thế. Thời tiết đang rất đẹp, nước biển trong xanh, nắng vàng như rót mật, khách du lịch không quá đông đúc như trước đây… Dù mới đón khách trở lại sau dịch, nhưng cách thức phục vụ du lịch của Nha Trang rất chuyên nghiệp, tôi rất ấn tượng với dịch vụ tour mà NHATRANGTOURIST cung cấp cho đoàn lần này”.

 

  Đoàn khách hào hứng khi được tham quan vịnh Nha Trang

Đoàn khách hào hứng khi được tham quan vịnh Nha Trang

 

Công ty TNHH Một thành viên NHATRANGTOURIST (phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang) chuyên cung cấp tour du lịch Nha Trang, Team building, Gala Dinner cùng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp….

 

Trong chuyến du lịch đến Nha Trang lần này, đoàn cán bộ và nhân viên Mạnh Hùng Group đã không bỏ lỡ cơ hội được khám phá văn hóa ẩm thực của xứ Trầm Hương như bún cá, các món ăn hải sản tươi ngon đậm đà hương vị biển. Đặc biệt, đoàn đã có Gala Dinner đáng nhớ tại khách sạn 5 sao Star City bên bờ biển. Chia tay Nha Trang, nhiều thành viên của đoàn mang theo về những hình ảnh checkin tuyệt đẹp ở miền thùy dương cát trắng, những cảm xúc tươi mới nồng nàn… Và không ít du khách đã tự hứa với lòng mình sẽ sớm trở lại Nha Trang.

 

Bà Nguyễn Thùy Lan Anh – Giám đốc NHATRANGTOURIST bày tỏ: “Là người Nha Trang, chúng tôi luôn có ý thức xây dựng, giữ gìn thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa. Mỗi khi nhận làm tour cho khách, chúng tôi nỗ lực tối đa để đem đến sự hài lòng của du khách. Tình cảm của khách là động lực để người làm du lịch Nha Trang- Khánh Hòa vượt qua khó khăn”.

 

 

Luật sư Đoàn Tiến Hưng trao giải Nhất trong chương trình Gala Dinner của công ty tại Nha Trang

Luật sư Đoàn Tiến Hưng trao giải Nhất trong chương trình Gala Dinner của công ty tại Nha Trang

 

P.V