01:06, 12/06/2020

Thẻ trong tay - Quà trao ngay cùng Vietravel

Hưởng ứng sự kiện "Ngày không tiền mặt",  Vietravel đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng .

Hưởng ứng sự kiện “Ngày không tiền mặt”,  Vietravel đẩy mạnh việc ứng dụng các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng . Với chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay”, tất cả khách hàng mua tour thanh toán online, hoặc qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, chuyển khoản… (không thanh toán bằng tiền mặt) sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn vào ngày 16/6/2020.

 

Thanh toán không tiền mặt, lợi cả đôi bên

 

Người tiêu dùng Việt Nam đang đón nhận việc thanh toán không tiếp xúc như một cách thức thanh toán nhanh chóng, bảo mật và tiện lợi. Cụ thể là có đến 37% người tiêu dùng đang thanh toán bằng thẻ không tiếp xúc, 42% người dùng sử dụng thanh toán không tiếp xúc bằng điện thoại di động, và 85% người đang sử dụng thẻ không tiếp xúc ít nhất một lần một tuần.

 

Theo khảo sát về thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Visa uỷ quyền thực hiện mới đây, 74% người tiêu dùng kỳ vọng tăng cường sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt trong vòng 12 tháng tới. Điều này thể hiện sự tích cực và mức độ quan tâm rất thực tế đối với thanh toán kỹ thuật số của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Việc chấp nhận thanh toán không tiền mặt sẽ giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ những khách hàng ít dùng tiền mặt, từ đó tăng thêm doanh số và hiệu quả kinh doanh. Điều này rất quan trọng đối với các doanh nghiệp lữ hành đưa khách đi du lịch nước ngoài, vì đa số khách  thường cà thẻ để thanh toán ngoại tệ. Ngoài ra, thanh toán không tiền mặt giúp cắt giảm khối lượng công việc và thời gian cần thiết cho nhân viên khi phải xử lý tiền mặt, giảm tải việc kiểm tra số tiền và thực hiện các dịch vụ ngân hàng sau đó.

 

Trên thực tế, các giao dịch không tiền mặt đều có lợi cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, khi người tiêu dùng có trải nghiệm tốt hơn, các điểm chấp nhận thanh toán không tiếp xúc sẽ có thêm nhiều giao dịch cùng với lòng trung thành từ người tiêu dùng. Và khi các điểm chấp nhận thanh toán không tiếp xúc hoạt động hiệu quả, người tiêu dùng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Trong tương lai, Vietravel sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các chương trình khuyến mại để khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thử các phương thức thanh toán không tiền mặt nhằm giúp thay đổi hành vi thanh toán trong tương lai.

 

 

 “Thẻ trong tay - Quà trao ngay” nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Nhằm mục đích lan tỏa và tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt đến với người tiêu dùng, Vietravel tung ra chương trình “Thẻ trong tay – Quà trao ngay” chỉ áp dụng trong 01 ngày duy nhất: 16/6/2020 với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Cụ thể, Vietravel sẽ tặng gối kê cổ chữ U đối với khách mua tour không dùng tiền mặt bằng cách thực hiện thanh toán online, chuyển khoản qua E-banking; và đối với khách hàng mua tour trực tiếp thanh toán bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử…

 

Bên cạnh đó, Vietravel còn kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng nhằm đẩy mạnh hình thức thanh toán không dùng tiền mặt thông qua các ứng dụng tăng tính trải nghiệm cho khách hàng. Cụ thể, 50 khách hàng đầu tiên mua tour thanh toán bằng QR code VNPAY sẽ được giảm ngay 200,000 đồng/giao dịch. Lưu ý: sau 50 giao dịch đầu tiên, khách sẽ được giảm 100,000 đồng/giao dịch (Áp dụng đến  31/7/2020). Ngoài ra, khách hàng mua tour sẽ được thanh toán bằng hình thức trả góp với lãi suất 0% cùng ngân hàng Sacombank, MSB.

 

 

Hành trình khởi hành từ Nha Trang dành cho bạn

  • Đà Nẵng - Bà Nà - Sơn Trà - Hội An (3N)

Tour trọn gói khởi hành: 26/6 - Giá từ: 2.790.000VND/khách

Dịch vụ F&E (khách sạn 3*): 1.790.000VND/khách

Vé máy bay khứ hồi (26-28/6): 999.000VND/vé

 

  • Tour nghỉ dưỡng resort 5* Edensee Đà Lạt (2N)

Khởi hành: 27/6; 18,31/7; 15,29/8

Hành trình sẽ đem đến du khách những giây phút thư giãn khi dùng bữa tối tại resort Edensee bên hồ Tuyền Lâm, cùng nhau thư giãn với  không gian yoga - thiền hòa cùng thiên nhiên, tham quan vườn cổ tích Fairytale Land. Ngoài ra, quý khách sẽ có một bộ ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc trong suốt hành trình.

 

  • Phú Yên - Rosa Alba 5* - Hải Đăng Đại Lãnh (2N)

Khởi hành: 19/7

Giá từ: 1.399.000VND/khách

 

 

Bên cạnh những hành trình trọn gói trên, Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm nghỉ dưỡng, dịch vụ phòng với giá tốt do Vietravel Nha Trang cung cấp như:

  • Nghỉ dưỡng Swiss Belt Resort Đà Lạt - Giá từ: 739.000 VND/khách/đêm
  • Nghỉ dưỡng 5* Movenpick Cam Ranh - Giá từ: 1.100.000 VND/khách/đêm
  • Nghỉ dưỡng 5* Edensee Resort Đà Lạt - Giá từ: 900.000 VND/khách/đêm

---

 

 

VIETRAVEL NHA TRANG

100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Tel: 0258 3526 577

Hotline: 0988608286

Website:www.travel.com.vn