Đóng thuế qua Sacombank Internet Banking

Thứ Năm, 17/12/2020, 23:43 [GMT+7]

Từ ngày 7-12, khách hàng cá nhân có thể đóng thuế thu nhập cá nhân, thuế hộ kinh doanh cá thể (thuế môn bài, VAT, thu nhập) trên Sacombank Internet Banking (iSacombank.com) thay vì phải đến trực tiếp cơ quan thuế, kho bạc nhà nước hay quầy giao dịch ngân hàng như trước đây. Hiện nay, Sacombank là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai tính năng thanh toán thuế nội địa nhằm tối đa tiện ích dành cho khách hàng.


Internet Banking và Mobile Banking là 2 kênh của dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank eBanking. Đây là giải pháp quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ và cải tiến liên tục các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại; mang lại trải nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng số.


SeABank cho vay với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm


Từ nay đến hết ngày 31-3-2021, SeABank triển khai cho vay với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân và từ 6,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp.


Theo đó, từ nay đến ngày 31-1-2021, khách hàng cá nhân vay vốn theo các sản phẩm vay mua nhà, đất và xây dựng, sửa chữa nhà và vay mua ô tô - sẽ được hưởng lãi suất cố định 12 tháng đầu từ 7,5%/năm. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn thời gian cố định lãi suất 3 tháng hoặc 6 tháng đầu với lãi suất từ 2,99%/năm.


Với doanh nghiệp, SeABank triển khai gói ưu đãi “Lãi suất giảm sốc - Giải ngân siêu tốc” từ nay đến hết ngày 31-3-2021, dành cho khách hàng đáp ứng một số yêu cầu về sử dụng sản phẩm dịch vụ tại SeABank. Trong thời gian hiệu lực của chương trình, SeABank áp dụng mức lãi suất cho vay VND từ 6,5%/năm.


T.K

.

các thông tin tiện ích