SHB dành 8.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi tới khách hàng cá nhân

Thứ Tư, 18/11/2020, 22:18 [GMT+7]

SHB dành 8.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi tới khách hàng cá nhân

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đang triển khai chương trình “Ưu đãi lãi vay - Mừng sinh nhật Vàng” với tổng hạn mức lên tới 8.000 tỷ đồng, gồm những ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng cá nhân vay vốn từ nay đến ngày 31-12-2020.


Chương trình áp dụng với khách hàng cá nhân tham gia vay vốn phục vụ các mục đích: Vay cầm cố giấy tờ có giá, vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng… và sử dụng Combo tài khoản thanh toán SHB.


Theo đó, khách hàng cá nhân vay vốn tại các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống sẽ được lựa chọn gói vay ưu đãi phù hợp nhu cầu với mức lãi suất chỉ từ 6,0%/năm áp dụng với khách hàng vay cầm cố giấy tờ có giá; lãi suất cố định chỉ từ 6,5%/năm khi vay phục vụ sản xuất kinh doanh ngắn hạn. Đối với khách hàng vay trung dài hạn lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm khi vay phục vụ sản xuất kinh doanh, mua nhà và chỉ từ 7,3%/năm khi vay mua ô tô, tiêu dùng.


Biên độ sau ưu đãi với khách hàng vay trung, dài hạn chỉ từ 3%/năm; đặc biệt với khoản vay trung, dài hạn từ trên 12 tháng và có sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ gia tăng của SHB khách hàng sẽ nhận ngay ưu đãi 40% phí bảo hiểm năm đầu tối đa không quá 0,4% giá trị khoản giải ngân và giảm thêm lãi suất trực tiếp 0,2%/năm. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi một cách nhanh chóng, tiện lợi, SHB đã áp dụng chính sách linh hoạt, tối giản về thủ tục, hồ sơ vay vốn và đẩy nhanh tiến độ giải ngân.


Đồng thời, nhân dịp mừng sinh nhật SHB 27 tuổi, từ nay đến ngày 15-1-2021, ngân hàng triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi tưng bừng - Vui mừng sinh nhật” với gần 7.000 giải thưởng hấp dẫn và ưu đãi vượt trội với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,5 tỷ đồng dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại SHB.


Lãnh đạo SHB cho biết: Trong 27 năm phát triển, với triết lý “Khách hàng là trọng tâm”, SHB đã luôn chú trọng nghiên cứu thị trường, am hiểu khách hàng. Từ đó, ngân hàng liên tục xây dựng và triển khai các sản phẩm tiết kiệm, vay vốn phù hợp với đa dạng nhu cầu cùng với những chương trình ưu đãi vượt trội nhằm đồng hành, hỗ trợ khách hàng hoàn thành các kế hoạch cá nhân như tiêu dùng, mua nhà, mua xe, và hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh.


T.K

 

.

các thông tin tiện ích