Agribank Khánh Hòa kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Thứ Năm, 29/03/2018, 21:04 [GMT+7]

Agribank Khánh Hòa kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

Chiều 29-3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Khánh Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (1988 - 2018). Các ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh dự lễ.
 
Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank Khánh Hòa luôn là ngân hàng đi đầu trong thực hiện chính sách “tam nông”, đóng góp hiệu quả cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đến cuối năm 2017, tổng nguồn vốn huy động toàn chi nhánh đạt 11.617 tỷ đồng, tăng gấp 1.010 lần so với năm đầu thành lập; dư nợ cho vay đạt 7.076 tỷ đồng, gấp gần 300 lần so với ngày đầu thành lập, trong đó dư nợ cho vay trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn chiếm 68% tổng dư nợ... Kết quả đạt được trong 30 năm qua sẽ tạo nền tảng quan trọng để Agribank Khánh Hòa tiếp tục tái cơ cấu, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả hoạt động.

 

Ông Lê Thanh Quang trao cờ thi đua cho lãnh đạo Agribank Khánh Hòa.
Ông Lê Thanh Quang trao cờ thi đua cho lãnh đạo Agribank Khánh Hòa.
 
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Sơn Hải biểu dương những kết quả đạt được của Agribank Khánh Hòa. Ông đề nghị trong thời gian tới, chi nhánh tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới; tiếp tục đẩy mạnh cho vay vốn với lãi suất ưu đãi đối với các lĩnh vực ưu tiên; quan tâm cho vay vốn đối với các dự án phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao…; tiếp tục khẳng định vai trò ngân hàng tiên phong, chủ lực trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn...
 
Nhân dịp này, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Agribank Khánh Hòa, tặng bằng khen cho 9 tập thể và 15 cá nhân; nhiều tập thể, cá nhân khác cũng được Agribank Khánh Hòa khen thưởng. 
 
Dịp này, Agribank Khánh Hòa tài trợ 10 tỷ đồng để xây dựng Trường Mầm non Vĩnh Trung 2 (TP. Nha Trang). 
 
N.D
 
.

các thông tin tiện ích