Mazda CX-8 2019 lộ diện trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Thứ Ba, 04/06/2019, 20:47 [GMT+7]

Mazda CX-8 2019 lộ diện trước thềm ra mắt tại Việt Nam

 
Hình ảnh Mazda CX-8 đeo biển số tạm Quảng Nam xuất hiện ở nhà máy THACO đang là chủ đề nóng nhất ngày hôm nay, xe dự kiến sẽ ra mắt ngay trong tháng 6 này.

 

 
Đây chính là những hình ảnh đầu tiên của Mazda CX-8 tại Việt Nam sau nhiều tin đồn khẳng định THACO sẽ giới thiệu CX-8 2019 vào tháng 6 này. Chiếc xe bất ngờ xuất hiện ở khuôn viên nhà máy THACO được che logo trước, tên, phiên bản ở đuôi xe và đeo biển số tạm T92 của Quảng Nam.
 
Tuy nhiên, lưới tản nhiệt cùng đèn pha và đèn hậu đã tố cáo đây chắc chắn là Mazda CX-8 - phiên bản phóng to của mẫu CX-5 đang rất ăn khách ở Việt Nam. Trước đó, THACO đã từng tiết lộ rằng CX-8 tại Việt Nam sẽ được bán dưới hình thức xe lắp ráp trong nước.
 
Với việc đã có mặt ở THACO, Mazda CX-8 có thể sẽ được ra mắt vào giữa tháng 6 này, hoặc muộn nhất là cuối tháng. Từ tháng 4/2019, nhiều đại lý đã nhận đặt cọc xe CX-8 mới với giá dự kiến từ 1,15 - 1,35 tỷ VNĐ, và sau đó, đã có nguồn tin cho biết khách hàng mua CX-8 sẽ được bàn giao xe ngay trong tháng 7/2019.

 

 
Mazda CX-8 ở Việt Nam sở hữu nhiều tính năng tiêu chuẩn đáng chú ý như: sưởi ghế hàng ghế 1 và 2, cốp chỉnh điện, màn hình kết nối với Apple Carplay và Android Auto, màn hình ADD (HUD) hiển thị trên kính chắn gió, camera 360, vạch hướng dẫn tiến, lùi, hệ thống giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường cùng hệ thống I-activ AWD: hệ thống dẫn động AWD phân phối năng lượng theo điều kiện vận hành.

 

 
Ngoài ra, xe cũng được trang bị đầy đủ gói công nghệ I-activsense tiên tiến, bao gồm: hệ thống gas tự động thông minh MRCC, cảnh báo va chạm phía trước và hỗ trợ phanh tự động thông minh FOW & SBS, hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (phía trước) và xác định người đi bộ (SCBS front), hỗ trợ phanh tự động thông minh trong thành phố (khi lùi) SCBS, nhắc nhở người lái nghỉ ngơi DAA...
 
Ngay khi được bán ra tại Việt Nam, CX-8 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Hyundai SantaFe bản 7 chỗ, Nissan X-Trail hay Volkswagen Tiguan Allspace. 
 
Theo xehay.vn
.

các thông tin tiện ích