Yamaha Grande hybrid tại Việt Nam chốt giá từ 45,5 triệu đồng

Thứ Năm, 06/12/2018, 05:58 [GMT+7]

Yamaha Grande hybrid tại Việt Nam chốt giá từ 45,5 triệu đồng

Bước sang thế hệ mới, Yamaha Grande với hai phiên bản được hãng xe Nhật Bản trang bị động cơ hybrid, nâng cấp thiết kế, công nghệ… đồng thời tăng giá bán từ 3,5 - 5,5 triệu đồng so với mẫu xe cũ.

 

Yamaha Grande hybrid tại Việt Nam có giá bán từ 45,5 triệu đồng

Yamaha Grande hybrid tại Việt Nam có giá bán từ 45,5 triệu đồng


Sau thị trường Thái Lan, thế hệ mới của mẫu xe tay ga Grande chính thức được Yamaha giới thiệu tại Việt Nam chiều ngày 4.12. Đây được xem là mẫu xe tay ga scooter đầu tiên trong dòng sản phẩm của Yamaha sử dụng công nghệ động cơ hybrid phân phối rộng rãi trên thị trường.


 

Grande hybrid sẽ được Yamaha phân phối tại Việt Nam từ ngày 17.12.2018

Grande hybrid sẽ được Yamaha phân phối tại Việt Nam từ ngày 17.12.2018


Tại Việt Nam, Grande hybrid sẽ được hãng xe Nhật Bản phân phối từ ngày 17.12 tới đây với 2 phiên bản. Trong đó, bản tiêu chuẩn có gián bán 45,5 triệu đồng, trong khi bản đặc biệt được trang bị thêm thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS, khóa thông minh Smart Key được Yamaha niêm yết giá 49,5 triệu đồng. Như vậy, so với thê hệ cũ từng phân phối tại Việt Nam, giá bán các phiên bản Grande hybrid mới cao hơn từ 3,5 - 5,5 triệu đồng. Tuy nhiên, mẫu xe này được Yamaha nâng cấp toàn diện từ thiết kế, công nghệ tiện ích đến hệ thống động cơ, vận hành.


Trong đó, điểm mới đáng chú ý nhất trên Yamaha Grande 2019 chính là động cơ Blue Core thế hệ mới kết hợp bộ phát điện thông minh Hybrid lần đầu được áp dụng trên một sản phẩn xe tay ga của Yamaha. Ngoài ra, Grande mới còn được trang bị thêm hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System (SSS) cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa và tính năng khởi động với một nút bấm (One-Push Start).

 

 Giá bán hai phiên bản Grande Hybrid mới tại Việt Nam

Giá bán hai phiên bản Grande Hybrid mới tại Việt Nam


Hướng đến phân khúc khách hàng nữ giới, Yamaha Grande mới được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với kiểu dáng và khả năng điều khiển xe trong điều kiện đường sá Việt Nam của phái đẹp. So với thế hệ cũ, Yamaha Grande mới sở hữu thiết kế hiện đại, thời trang với tầm nhìn 3 chiều, giúp tạo chiều sâu cho dáng xe. Ở phía trước cụm đèn pha tạo dáng hình kim cương mạ crôm tích hợp công nghệ LED. Cụm đồng hồ hiển thị đèn báo, thông số vận hành cũng được thiết kế mới tích hợp màn hình màu TFT. Ở phía sau cụm đèn hậu được nâng cao hơn với dải đèn hình chữ V.

 

Tại thị trường Việt Nam, hai phiên bản của Yamaha Grande mới có tổng cộng 8 lựa chọn về màu sắc. So với thị trường Thái Lan, Yamaha Grande mới tại Việt Nam không có nhiều khác biệt về thiết kế, tính năng cũng như hệ thống động cơ. Tuy nhiên, giá bán Yamaha Grande hybrid tại Việt Nam cao hơn Thái Lan khảng 4,5 triệu đồng. Trước đó, vào tháng 7.2018, mẫu xe tay ga này được phân phối đến người tiêu dung ở “xứ sở chùa vàng” với giá 62.000 baht, tương đương 44 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

 

Theo thanhnien

.

các thông tin tiện ích