05:09, 11/09/2022

Xiaomi ra mắt TV thông minh A2 43 inch và 32 inch

Xiaomi vừa chính thức công bố mẫu TV A2 thông minh mới tại thị trường Việt Nam, với hai kích thước 43 inch và 32 inch.

Xiaomi vừa chính thức công bố mẫu TV A2 thông minh mới tại thị trường Việt Nam, với hai kích thước 43 inch và 32 inch.

 

Xiaomi vừa ra mắt thế hệ TV thông minh A2 mới

Xiaomi vừa ra mắt thế hệ TV thông minh A2 mới


Bộ đôi Xiaomi TV A2 43 inch và 32 inch được ví như trung tâm điều khiển của ngôi nhà với khả năng kết nối toàn diện các thiết bị AIoT hoàn toàn tự động chỉ bằng giọng nói, sở hữu thông số kỹ thuật cao cấp cho phần âm thanh và hình ảnh, cũng như khả năng truy cập, tích hợp tất cả những nội dung mới nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Với kích thước nhỏ gọn, Xiaomi TV A2 32 inch và 43 inch hoàn toàn phù hợp với các gia đình hiện đại đang tìm kiếm trải nghiệm giải trí đỉnh cao trong chính ngôi nhà của mình. Dòng Xiaomi TV A2 được đặt gọn trong khung kim loại nguyên khối và được nâng chắc chắn bởi chân đế đôi, tạo nên thiết kế không viền tinh tế.

Xiaomi TV A2 32 inch tự hào sở hữu màn hình HD mang lại độ sâu và màu sắc thực tế nhất. Riêng Xiaomi TV A2 43 inch được trang bị màn hình FHD thông minh, mang đến trải nghiệm xem chân thực và tầm nhìn rộng.

Trợ lý Google được tích hợp sẵn trên Xiaomi TV A2 32 inch và 43 inch, hỗ trợ người dùng điều khiển bằng giọng nói để tự động hóa các thiết bị AIoT đã được kết nối sẵn. Điều khiển từ xa Bluetooth 360° cũng giúp việc truy cập thiết bị được dễ dàng hơn từ mọi góc độ.

Với hệ thống Android TV, người dùng có thể truy cập tức thì vào những bộ phim và chương trình trên Netflix, Prime Video, YouTube, cùng hàng nghìn ứng dụng khác qua Google Play. TV này cũng có Chromecast, một công cụ tích hợp giúp người dùng truyền trực tiếp nội dung từ smartphone, máy tính bảng hoặc laptop lên TV.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu 43 inch sẽ được bán với giá 7,99 triệu đồng, trong khi bản 32 inch sẽ có giá 5,99 triệu đồng.

Theo thanhnien