10:08, 18/08/2022

Epson ra mắt dòng máy in ảnh khổ lớn SureColor cuộn kép nhỏ gọn

Epson vừa cho ra mắt sản phẩm máy in ảnh mới nhất SC-P8530D thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series.

Epson vừa cho ra mắt sản phẩm máy in ảnh mới nhất SC-P8530D thuộc dòng máy in ảnh chuyên nghiệp SureColor P-series.

 SC-P8530D được trang bị nhiều công nghệ chính xác tiên tiến nhất nhằm mang lại các bản in chất lượng với gam màu chính xác và bền bỉ theo thời gian. Với chức năng cuộn kép cơ bản, SC-P8530D cho chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu in ấn khác nhau của doanh nghiệp.

Cải tiến vượt trội cho chất lượng bản in sắc nét


 

 Bộ mực pigment UltraChrome Pro 6

Bộ mực pigment UltraChrome Pro 6Sự kết hợp giữa bộ mực pigment UltraChrome Pro 6, công nghệ đầu in PrecisionCore cùng với vật liệu in chuyên dụng mang đến những bản in phong phú, đáp ứng được cả những chi tiết in phức tạp. Điều này cho phép máy in ảnh Epson SureColor SC-P8530D tái tạo hình ảnh ở độ phân giải cao nhất, truyền tải tối đa các ý tưởng sáng tạo.

Hiệu suất in ấn cao, đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của doanh nghiệp

Với tốc độ nhanh hơn khoảng 1,8 lần so với các mẫu máy tiền nhiệm, SC-P8530D cũng tương thích với nhiều loại vật liệu in khác nhau; ở dạng cuộn hoặc tờ rời và có thể in với chiều rộng vật liệu in lên đến 44 inch.

 

 Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho mọi không gian

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho mọi không gian


Cùng với các tính năng xử lý và tải giấy tiên tiến mới như lấy giấy cuộn tự động, chuyển đổi 3 chế độ căng, tải cuộn tự động và chuyển đổi giấy tự động, cho phép cài đặt và in ấn liên tục một cách dễ dàng. Bộ đỡ giấy ra tùy chọn cung cấp giải pháp hoàn thiện, xếp chồng các bản in từ tối đa 2 cuộn hoặc độ dày 60 mm, tùy theo điều kiện nào tới trước. Chức năng bảo trì cũng giúp tăng cường hiệu quả và giảm thời gian chờ, tăng tính tự động hoá cho các quy trình sau in, tối ưu hóa năng suất in ấn.

 

Giỏ đựng bài in có thể xếp gọn giúp tiết kiệm không gian

Giỏ đựng bài in có thể xếp gọn giúp tiết kiệm không gian


Bên cạnh đó, máy in SureColor SC-P8530D có thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn, mặt lưng phẳng dễ dàng đặt sát tường giúp tối ưu không gian làm việc linh hoạt.

 

Đơn giản hoá mọi quy trình in ấn

 

 Đơn giản hoá mọi quy trình in ấn

Màn hình cảm ứng thao tác dễ dàng ngay cả khi mang găng tay


Bảng điều khiển nằm ở mặt trước máy in giúp người dùng thao tác đơn giản. Màn hình cảm ứng 4,3 inch trực quan với đèn LED hiển thị trạng thái máy in và công nghệ màn hình quang học tiên tiến cho phép sử dụng ngay cả khi mang găng tay. Ngoài ra, giỏ đựng bài in có thể xếp gọn và không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòng được bố trí thông minh giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu.

Kết nối nâng cao mở rộng khả năng in ấn

Máy in SureColor P-series cũng được trang bị đầy đủ các công cụ quản lý thiết bị an toàn như Epson Print Admin và Epson Smart Panel. Epson Print Admin cung cấp phương pháp in bảo mật đồng thời tránh lãng phí do in sai và Epson Smart Panel cho phép người dùng in ấn, kiểm tra khối lượng in và tần suất sử dụng từ xa thông qua ứng dụng trên thiết bị thông minh.

 

Không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòng

Không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòngVới nhiều ứng dụng hỗ trợ cùng khả năng tương thích đa dạng chất liệu và mức độ in chính xác cao, Epson SureColor SC-P8530D hoàn toàn phù hợp cho các mục đích sử dụng in ấn khổ lớn chuyên nghiệp. Từ các bức chân dung mỹ thuật, sản xuất hệ thống thông tin địa lý (GIS) đến in ảnh và áp phích, Epson SureColor SC-P8530D là lựa chọn phù hợp cho các studio, công ty xây dựng và doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

 

Không gian lưu trữ bổ sung cho mực dự phòng

Máy phù hợp với mọi không gian khác nhauMáy phù hợp với mọi không gian khác nhau

Ông Daisuke Hori - Tổng Giám đốc Epson Việt Nam - cho biết: "Những bổ sung mới nhất của chúng tôi cho dòng máy in ảnh SureColor P-series cung cấp các tính năng mới và cải tiến nhằm cung cấp chi phí vận hành thấp, tốc độ sản xuất cao và xử lý máy in dễ dàng. Kết hợp với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và kích thước nhỏ gọn, những máy in mới này có thể mang lại lợi ích cho nhiều người dùng tại nơi làm việc ngày nay".

Theo vtv