06:05, 07/05/2021

Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip

Oppo Reno Flip 5G sẽ là smartphone gập thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung.

Oppo Reno Flip 5G sẽ là smartphone gập thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung.

Mẫu smartphone gập vỏ sò của Oppo sẽ có hai màn hình, màn hình bên ngoài kích thước 2 inch và bên trong kích thước 7 inch. Đây sẽ là model gập dạng vỏ sò kích thước lớn nhất khi ra mắt.

 

Ảnh minh họa cho smartphone gập của Oppo được dựng từ bằng sáng chế của hãng.

Ảnh minh họa cho smartphone gập của Oppo được dựng từ bằng sáng chế của hãng.Về màn hình, Oppo sẽ trang bị cho smartphone của mình tấm nền LTPO tốc độ làm tươi cao. Trước đó, LetsGoDigital đã thông báo rằng Oppo đã nộp bằng sáng chế cho bản lề có bánh răng xoay. Bản lề này cho phép mở điện thoại ở nhiều góc khác nhau, tương tự Galaxy Fold2 của Samsung.

Cả Samsung và Motorola đều sẽ sớm ra mắt smartphone gập mới. Samsung vừa lộ hình ảnh Z Flip 3 ra mắt mùa hè này. Hiện chưa có thông tin nào về Razr của Motorola ngoài việc model sẽ ra mắt vào tháng 9.

Smartphone gập của Motorola thường có thông số tầm trung, trong khi Z Flip của Samsung ngang ngửa với các model flagship. Với tên gọi Reno Flip 5G, model của Oppo sẽ nằm ở phân khúc tầm trung, nhưng được trang bị nhiều công nghệ nổi bật. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho ràng máy sẽ có giá bán cao.

Theo vnexpress