Zenyum trình làng bàn chải điện thông minh ZenyumSonic

Thứ Tư, 23/12/2020, 21:32 [GMT+7]

Zenyum trình làng bàn chải điện thông minh ZenyumSonic

Zenyum - startup đến từ Singapore  vừa chính thức ra mắt bàn chải điện thông minh ZenyumSonic,  tiếp nối thành công từ sản phẩm khay niềng răng trong suốt đã nhận được sự tin tưởng của người dùng tại 7 thị trường châu Á.

 

Mẫu bàn chải thông minh ZenyumSonic

Mẫu bàn chải thông minh ZenyumSonic


Tích hợp công nghệ sóng âm (sonic) của Singapore, bàn chải điện ZenyumSonic mang đến các tính năng vượt trội với 3 chế độ chải chuyên biệt, cơ chế hẹn giờ đánh răng tối ưu trong 2 phút cùng thời lượng pin ấn tượng lên đến hơn 3 tuần. Đặc biệt, Zenyum còn mang đến dịch vụ tiện lợi để người dùng dễ dàng đặt đầu bàn chải thay thế định kỳ 3 tháng một lần theo khuyến nghị của nha sĩ.


Điểm nổi bật của sản phẩm này là đầu bàn chải được thiết kế nhỏ gọn, lông bàn chải sợi DuPont mang đến sự mềm mại cho nướu cùng công nghệ bọt khí siêu nhỏ (Micro-pressure Bubble) với hàng triệu vi bong bóng giúp nhanh chóng làm sạch sâu trong kẽ răng.


ZenyumSonic có tần số rung 33.000 lần/phút, nhanh hơn gấp 10 lần so với bàn chải điện thông thường, đạt hiệu quả loại bỏ mảng bám lên đến 121%. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chỉnh cơ chế hẹn giờ đánh răng trong 2 phút, nhắc chuyển vùng mỗi 30 giây.


ZenyumSonic có thời lượng dùng pin lên đến 3 tuần chỉ sau một lần sạc, vì thế người dùng có thể dễ dàng đem theo khi đi xa. Tại thị trường Việt Nam, bàn chải thông minh ZenyumSonic hiện được chào bán với giá 1,25 triệu đồng và gói 3 đầu bàn chải thay thế có giá 250.000 đồng.

 

Theo thanhnien

.

các thông tin tiện ích