Những món hàng công nghệ "ăn khách" dịp Black Friday 2020

Thứ Hai, 30/11/2020, 17:28 [GMT+7]

Những món hàng công nghệ "ăn khách" dịp Black Friday 2020

Dịp Black Friday 2020 có nhiều mặt hàng công nghệ giảm giá mạnh được khách hàng ưa chuộng, trong đó phải kể đến Wyze Cam, iPhone 12, vòng tay theo dõi sức khóe Fitbit Charge, tai nghe không dây AirPods...

 


Camera Wyze Cam v3 đang được rao bán trên các trang thương mại điện tử lớn, trong đó có Amazon, với giá tiết kiệm đến 20 USD.

 

  Đây là loại camera phiên bản mới nhất hiện nay.

Đây là loại camera phiên bản mới nhất hiện nay.

 

 

 

Khi mua iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro hay iPhone 12 Pro Max vào dịp Black Friday, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ tai nghe không dây AirPods Pro trị giá 249 USD.

 


Fitbit Charge 4 là thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe thể thao được tích hợp định vị GPS.

 


Thiết bị theo dõi sức khỏe này giúp bạn theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, đo vận động, và dõi bất kỳ loại hoạt động nào khiến tăng nhịp tim.

 Thẻ Xbox gift card trị giá 100 USD đang được nhiều khách hàng ưa chuộng để làm quà tặng dịp GIáng Sinh. Thẻ có thể dùng để tải nhạc, xem video và chơi games...

 


Tai nghe không dây AirPods Pro được bán tại Walmart với mức giá thấp kỷ lục 169 USD trong ngày Black Friday và nhanh chóng hết hàng. Còn trên Amazon, món hàng này được bán với giá 170 USD và cũng đang rất hút khách.

 


Đồng hồ thông minh của Apple ra mắt phiên bản Series 6 và đang được giảm giá dịp Black Friday. Hiện giá chỉ còn 330 USD trên "chợ mạng".

Theo vov

.

các thông tin tiện ích