Samsung ra mắt chip nhớ 512GB "siêu tốc"

Thứ Hai, 11/12/2017, 09:14 [GMT+7]

Samsung ra mắt chip nhớ 512GB "siêu tốc"

Giờ đây, người dùng có thể yên tâm lưu trữ hàng ngàn bức ảnh, hàng trăm video chất lượng cao trong điện thoại của mình mà không phải lo lắng về dung lượng với chip nhớ 512GB của Samsung.

Samsung vừa thông báo một tin khá vui cho các Samfan rằng họ vừa bắt đầu sản xuất hàng loạt chíp nhớ 512GB dùng để tích hợp sẵn trên thiết bị di động. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại Galaxy tiếp theo của bạn sẽ có khả năng lưu trữ vô tận.

 

Những con chip mới của Samsung có khả năng lưu trữ hình ảnh, video vô tận

Những con chip mới của Samsung có khả năng lưu trữ hình ảnh, video vô tận


Các mẫu điện thoại phổ biến hiện nay đang có bộ nhớ 128GB hoặc 256GB, vì vậy con chip mới của Samsung có dung lượng gấp từ 2 đến 4 lần so với chúng.
 

Một điều thú vị là mặc dù tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ nhưng so với chip 256GB của Samsung thì chip nhớ này chỉ chiếm không gian vật lý tương đương.

Chip 512 GB có khả năng đọc dữ liệu mới với tốc độ 860GB/giây và ghi với tốc độ 255MB/giây, gấp 8 lần so với thẻ nhớ microSD phổ thông.

Samsung cho biết, con chip này sẽ được sử dụng trong thế hệ điện thoại tiếp theo. Khả năng cao có thể là Galaxy Note 9 hoặc một trong những smartphone của đối tác. Khả năng này không loại trừ với iPhone, Apple đã sử dụng chip nhớ của Samsung trong suốt nhiều năm qua trong điện thoại của mình.

Samsung tuyên bố, chip 512GB có thể chứa khoảng 130 video 10K 4K Ultra HD khoảng 10 phút.

Đây sẽ là một tin tốt lành cho tất cả các điện thoại có khả năng ghi hình 4K.

Theo nguoiduatin

.

các thông tin tiện ích