15:48, 01/04/2024

Máy cũ cũng dùng được Galaxy AI kể từ hôm nay 

Bản cập nhật One UI 6.1 đã chính thức đến tay người dùng các dòng Galaxy S23 series, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 series (không bao gồm Tab S9 FE).

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất trên dòng Galaxy S24 series là các tính năng Galaxy AI. Bắt đầu từ 28/3, các dòng máy cũ như Galaxy S23 series, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 series (không bao gồm Tab S9 FE) cũng sẽ dùng được tính năng của Galaxy AI thông qua bản cập nhật One UI 6.1 trên các mẫu máy thế hệ tiền nhiệm.

 

Galaxy AI nổi bật với các tính năng như Khoanh tròn để tìm kiếm (Circle to Search with Google), Trợ lý chỉnh ảnh chuyên nghiệp (Photo Assist), Trợ lý Chat thông minh (Chat Assist), Trợ lý Note quyền năng (Note Assist), và Phiên dịch trực tiếp (Live Translate)...

Tính năng Hậu kì sáng tạo (Generative Edit)
Tính năng Hậu kì sáng tạo (Generative Edit)

Ông lớn công nghệ Hàn Quốc cho hay, hãng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng với các tính năng của Galaxy AI trong cuộc sống hàng ngày với S24 series. Chính vì thế, Samsung đã thực hiện mục tiêu hơn 100 triệu người dùng Galaxy  sẽ được tiếp cận với Galaxy AI trong năm 2024.

Theo vtv.vn