18:59, 09/02/2024

Dell ra mắt dòng tai nghe mới tích hợp AI

Mới đây, Dell đã giới thiệu dòng tai nghe thông minh mới, tích hợp công nghệ AI, mang tới khả năng khử tiếng ồn và cảm giác thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Các mẫu tai nghe thông minh mới của Dell bao gồm Dell Pro Wireless ANC Headset (WL5024) và Dell Pro Wired ANC Headset (WH5024). Mỗi thiết bị đều được tích hợp mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI với khả năng thu và lọc tiếng anh ồn xung quanh nhằm mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho người sử dụng.

 

Các mic khử tiếng ồn điều khiển bởi AI chịu trách nhiệm thu và lọc các tiếng ồn xung quanh để cung cấp trải nghiệm nghe gọi rõ ràng. Bằng việc tận dụng mô hình sử dụng bằng AI mạnh mẽ, tính năng khử tiếng ồn môi trường sẽ thông minh, đáng tin cậy và chính xác hơn trong việc phân biệt giọng người và tiếng ồn.

Cả hai tai nghe mới của Dell đều có tính năng Chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation - ANC) để giảm thiểu và chặn các tiếng ồn từ môi trường xung quanh nhằm giúp người sử dụng tập trung vào cuộc hội thoại. Tai nghe WL5024 thậm chí còn sở hữu công nghệ chống ồn chủ động kết hợp (Hybrid ANC) tinh vi hơn khi kết hợp cả hai công nghệ chống ồn chuyển tiếp (feed-forward) và phản hồi (feed-back) để mang lại khả năng giảm tiếng ồn ở các dải tần số rộng hơn.

Người dùng có thể kết nối các thiết bị không dây dễ dàng và bảo mật chỉ với một nút nhấn thông qua ứng dụng Dell Pair. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh cấu hình âm thanh với ứng dụng của Dell.

Các cảm biến thông minh tự động ngắt tiếng khi người dùng tháo tai nghe không dây WL5024 và tiếp tục cuộc gọi khi tai nghe được đeo trở lại. Trong khi tai nghe có dây WH5024 Pro Wired ANC cho phép thực hiện các thao tác cơ bản thông qua các nút tích hợp sẵn trên dây.

Người dùng chỉ cần kéo hạ mic xuống để trả lời cuộc gọi/bật tiếng và kéo lên để tắt tiếng hoặc cất gọn khi không sử dụng.

Các tai nghe mới của Dell được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp với headband bằng da nhân tạo có thể điều chỉnh được và đệm tai nghe bằng cao su non có thể thay thế được.

Người dùng có thể sạc tai nghe không dây (WL5024) dễ dàng bằng cách đặt tai nghe lên trạm sạc. Tai nghe cho thời lượng sử dụng lên đến 8 tiếng chỉ sau 15 phút sạc. Khi được nạp đầy, tai nghe cho thời gian nghe lên đến 78 tiếng.

Theo vtv.vn