Phê duyệt kịch bản các chương trình chính Festival Biển 2017

Thứ Năm, 04/05/2017, 22:11 [GMT+7]

Phê duyệt kịch bản các chương trình chính Festival Biển 2017

Chiều 4-5, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 chủ trì cuộc họp rà soát việc chuẩn bị Festival.


Theo báo cáo của Sở Văn hóa - Thể thao, đến thời điểm này, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 (diễn ra từ ngày 10 đến 13-6) đang được các đơn vị, sở, ngành tích cực chuẩn bị. Mới đây, sở đã trình UBND tỉnh phê duyệt kịch bản chương trình lễ khai mạc, bế mạc và lễ hội đường phố. Dự kiến, ngoài các đoàn nghệ thuật và các nghệ sĩ trong nước, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 sẽ có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật quốc tế: Úc, Nga, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp… Hiện nay, việc vận động các doanh nghiệp tài trợ phòng để tiếp đại biểu khá khó khăn, do tháng 6 là mùa du lịch cao điểm nên các khách sạn đã có hợp đồng đặt phòng trước (đến cuối tháng 4-2017 mới có 27 phòng của 10 khách sạn).


Kết luận cuộc họp, ông Nguyễn Đắc Tài cho biết, UBND tỉnh vừa phê duyệt kịch bản các chương trình chính của Festival Biển - Nha Trang Khánh Hòa 2017. Ông Nguyễn Đắc Tài yêu cầu Sở Văn hóa - Thể thao sớm ký kết hợp đồng chính thức với Công ty TNHH Lê Quý Dương về việc công ty đảm nhận tổ chức các chương trình này; phối hợp với Sở Tài chính giải quyết các vấn đề liên quan đến kinh phí để chuẩn bị các sự kiện; đề nghị Công ty TNHH Lê Quý Dương sớm hoàn thành kịch bản chi tiết, maquette sân khấu đêm khai mạc để ban tổ chức ký hợp đồng với Đài Truyền hình Việt Nam về việc truyền hình trực tiếp đêm khai mạc. Sở Du lịch làm việc với Hiệp hội Du lịch để tác động với các khách sạn ủng hộ tỉnh bố trí phòng đón tiếp đại biểu, trong trường hợp phòng khách sạn quá khó khăn sẽ tính đến phương án cho đại biểu ở tập trung tại các khách sạn ở Khu Du lịch bắc bán đảo Cam Ranh. TP. Nha Trang; các sở, ngành, đơn vị đăng ký tổ chức các chương trình Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2017 tích cực chuẩn bị cho các hoạt động của lễ hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về lễ hội.


X.T

 

.

các thông tin tiện ích