22:41, 11/09/2023

Doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa ký kết hợp tác với các đơn vị lữ hành Australia

XUÂN THÀNH

Tối 11-9, tại khách sạn Sheraton Nha Trang,  Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp với Hãng hàng không Bamboo Airways, Công ty TNHH HTS International tổ chức Gala Dinner chương trình tiếp xúc doanh nghiệp du lịch Việt Nam – Australia. Dự chương trình có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa cùng đại diện của 50 doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa cùng 15 đơn vị lữ hành đến từ Sydney và Melbourne (Australia).

Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại chương trình Gala Dinner
Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại chương trình Gala Dinner

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Đinh Văn Thiệu đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của du lịch Khánh Hòa, đồng thời bày tỏ chuyến đi đến Khánh Hòa lần này sẽ giúp đoàn famtrip Australia hiểu thêm về vùng đất xinh đẹp này, có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối được với các đối tác, doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa để truyền thông quảng bá và xây dựng kế hoạch đưa khách từ Khánh Hòa đến với Nha Trang – Khánh Hòa. Ông Đinh Văn Thiệu cũng mong muốn Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ sớm mở đường bay thẳng từ Úc đến Nha Trang – Khánh Hòa, và cũng như tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đưa thêm các đoàn Famtrip quốc tế và mở thêm các đường bay mới đến Nha Trang – Khánh Hòa. 

Đại diện hãng hàng không Bamboo Airways cùng đại diện doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa và đơn vị lữ hành Australia ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Đại diện đoàn famtrip của các doanh nghiệp lữ hành Australia, bà Denise Gebrael – Giám đốc Marketting công ty CVFR đánh giá, du lịch Khánh Hòa có phong cảnh tươi đẹp, dịch vụ lưu trú rất đẳng cấp, ẩm thực đa dạng… rất phù hợp với khách du lịch Australia. Tuy nhiên, người dân Australia chưa biết nhiều về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa nên cần quảng bá nhiều hơn. Sau chuyến đi này, đoàn famtrip của Australia sẽ quảng bá để thu hút nhiều khách đến với Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đại diện đoàn famtrip của Australia trao đổi thông tin với doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa
Đại diện đoàn famtrip của Australia trao đổi thông tin với doanh nghiệp du lịch Khánh Hòa

Trong chuyến đi đến Khánh Hòa lần này (từ 9-9 đến 12-9), đại diện 15 đơn vị lữ hành từ 2 thành phố Sydney và Melbourne đã trải nghiệm các dịch vụ du lịch tại các khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài như: Alma, Ana Mandara Cam Ranh, đi tour du lịch mạo hiểm ở Công viên Kong Forest, trải nghiệm các mua sắm ở các trung tâm thương mại của Nha Trang… Trong khuôn khổ chương trình tiếp xúc doanh nghiệp du lịch Việt Nam – Australia vào chiều 11-9, hãng hàng không Bamboo Airways, Công ty TNHH HTS International và đại diện các đơn vị lữ hành Australia đã ký kết ghi nhớ về việc hợp tác về việc tổ chức các tour du lịch từ Australia đến Việt Nam.

XUÂN THÀNH