11:05, 06/05/2021

Thể lệ Cuộc thi ảnh "Check in Nha Trang, Khánh Hòa"

Cuộc thi ảnh "Check in Nha Trang, Khánh Hòa" trên Trang fanpage Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa 

THỂ LỆ
Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” 
trên Trang fanpage Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa 
 
 

 

 

I. QUY ĐỊNH VỀ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, TÁC PHẨM DỰ THI, HÌNH THỨC THI, THỜI GIAN TỔ CHỨC
 
1. Đối tượng dự thi
 
- Tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống, làm việc tại Khánh Hòa và các địa phương khác trong cả nước. 
 
- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc không được tham gia dự thi.
 
2. Quy định về tác phẩm dự thi, hình thức thi, thời gian tổ chức
 
2.1. Về tác phẩm dự thi
 
- Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh chụp (trong ảnh có cá nhân người dự thi). 
 
- Ảnh được chụp tại địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa tại Nha Trang, Khánh Hòa. Ảnh được chụp trong thời gian từ tháng 4/2021 đến tháng 9/2021. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu về điểm thu hút, nổi bật, hấp dẫn về địa điểm và không quá 90 từ.
 
- Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước 2.048px x 1.536px; định dạng (.jpg hoặc .png). Ảnh đẹp, rõ ràng.
 
- Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong tác phẩm dự thi.
 
- Các tác phẩm dự thi không đáp ứng được các quy định tại Thể lệ được xem là không hợp lệ, bị loại khỏi Cuộc thi.
 
- Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm, sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật. 
 
2.2. Hình thức thi, điểm của tác phẩm dự thi
 
- Cá nhân gửi tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin của người dự thi, gồm: Họ và tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại/email về Ban Tổ chức Cuộc thi theo địa chỉ thư điện tử: banbientap@khanhhoa.gov.vn (nội dung ghi rõ tham dự Cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”).
 
- Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh và đăng trên Trang fanpage Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa trên mạng xã hội Facebook tại địa chỉ: ( https://www.facebook.com/CongThongtindientutinhKhanhHoa). Lượt tương tác:  Like (thích), share (chia sẻ) bắt đầu được tính từ khi tác phẩm được đăng lên.
 
- Sau khi tác phẩm dự thi được đăng, cá nhân tham gia dự thi, bấm like (thích) Trang Fanpage “Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa để theo dõi tác phẩm dự thi của mình và thực hiện like (thích), share (chia sẻ) tác phẩm dự thi ở chế độ công khai (Public) trên trang cá nhân, trên nhóm (Group) mạng xã hội Facebook.
 
- Ban Tổ chức sẽ theo dõi và tính điểm đối với lượt like (thích), share (chia sẻ) của tác phẩm đó, cụ thể: 1 lần like (thích) tương đương với 1 điểm; 1 lần share (chia sẻ) tương đương với 5 điểm.
 
- Điểm của tác phẩm dự thi là trung bình cộng của: Điểm tổng tính từ lượt like, share và điểm đánh giá của Ban Giám khảo. 
 
Lưu ý: Việc chia sẻ phải thực hiện ở chế độ công khai. Trường hợp dùng tài khoản Facebook ảo (dưới 20 bạn bè/1 tài khoản) để tham gia, Ban Tổ chức sẽ không tính điểm. 
 
2.3. Thời gian tổ chức
 
- Ban Tổ chức bắt đầu nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 26/4/2021 đến ngày 30/9/2021.
 
- Tổng kết, trao giải Cuộc thi dự kiến tổ chức trong tháng 11/2021.
 
II. MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHÁC
 
- Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi đạt giải để phục vụ công tác truyền thông, quảng bá về Nha Trang, Khánh Hòa mà không cần thêm bất kỳ một chi phí nào.
 
- Những lượt like (thích) và share (chia sẻ) sau 17 giờ 00 phút ngày 30/9/2021 sẽ không được tính điểm.
 
- Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người đạt giải.
 
- Cá nhân đạt giải sẽ bị hủy bỏ giải thưởng nếu Ban Tổ chức không liên lạc được theo thông tin đã cung cấp trước ngày trao giải 05 ngày. Cá nhân đạt giải mang theo CMND (hoặc Căn cước công dân) khi đến nhận giải.
 
- Sau khi công bố kết quả, nếu có bằng chứng về sự gian lận, sao chép tác phẩm hoặc vi phạm Thể lệ cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với tác phẩm đó.
 
- Khiếu nại của người dự thi (nếu có): Gửi trực tiếp bằng văn bản đến Ban Tổ chức sau khi công bố giải 03 ngày. Ban Tổ chức xem xét giải quyết trong thời hạn 05 ngày. Quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng, kết thúc khiếu nại.
 
III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
 
Cuộc thi có các giải thưởng sau:
 
- 01 giải Nhất, trị giá: 5.000.000 đồng. 
 
- 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá: 3.000.000 đồng. 
 
- 03 giải Ba, mỗi giải trị giá: 2.000.000 đồng. 
 
- 10 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá: 1.000.000 đồng.
 
- 10 giải phụ, mỗi giải trị giá: 500.000 đồng. 
 
Lưu ý: Mỗi cá nhân chỉ nhận 01 giải thưởng cao nhất nếu cá nhân đó cùng một lúc có nhiều tác phẩm đạt giải.
 
IV. THÔNG BÁO KẾT QUẢ, TRAO GIẢI THƯỞNG CUỘC THI 
 
- Ban Tổ chức Cuộc thi thông báo kết quả, tổng kết, trao giải cuộc thi: Dự kiến tháng 11/2021.
 
- Cá nhân có tác phẩm dự thi đạt giải được nhận hiện vật (tiền thưởng) và các hình thức khen thưởng khác (nếu có) theo quy định.
 
Ban Tổ chức Cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh; sự phối hợp trong công tác tổ chức, truyền thông của các Sở, ban, ngành, địa phương, các cơ quan báo chí để Cuộc thi thành công tốt đẹp./.