Vietjet giảm 50% giá vé trên tất cả các đường bay

Thứ Sáu, 21/02/2020, 21:14 [GMT+7]

Vietjet giảm 50% giá vé trên tất cả các đường bay

Hãng hàng không Vietjet vừa phát đi thông báo giảm 50% giá vé trên tất cả các đường bay. Theo đó, thời gian áp dụng đến hết ngày 29-2, cho tất các chặng bay quốc nội và quốc tế của Vietjet đến Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… với thời gian bay từ ngày 20-2 tới 27-4.


Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings; top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal; liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất được trao bởi các tổ chức uy tín như: Skytrax, CAPA, AirlineRatings...


Được biết, Vietjet khai thác mỗi ngày hơn 400 chuyến bay, phục vụ gần 100 triệu khách hàng trên khắp thế giới với mạng đường bay phủ khắp các điểm đến Việt Nam và quốc tế.


THÀNH NAM

 

.

các thông tin tiện ích