Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa:

Vận động doanh nghiệp du lịch tham gia ITE HCMC 2017

Thứ Sáu, 28/07/2017, 22:27 [GMT+7]

Vận động doanh nghiệp du lịch tham gia ITE HCMC 2017

Sáng 28-7, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức cuộc họp về việc vận động và tổ chức tham gia Hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2017), dự kiến diễn ra từ ngày 7 đến 9-9.


Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận những vấn đề xung quanh công tác tổ chức quảng bá hình ảnh, thiết kế gian hàng; các hoạt động kết nối và xúc tiến du lịch. Một số doanh nghiệp đã đăng ký tham gia ITE HCMC 2017 như: Tập đoàn Hải Đăng, Khách sạn Liberty Central Nha Trang, Nhà Yến Nha Trang, Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú, Công ty Cổ phần Hóa mỹ phẩm Tự Nhiên... Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa sẽ tiếp tục vận động các doanh nghiệp đăng ký tham gia ITE HCMC 2017 dưới nhiều hình thức khác nhau.

 

Doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tham gia vào một hội chợ du lịch được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa.
Doanh nghiệp du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tham gia vào một hội chợ du lịch được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Ảnh minh họa.


ITE HCMC 2017 là sự kiện góp phần giới thiệu tới du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là thị trường du lịch đến từ các quốc gia trong khu vực ASEAN về tiềm năng du lịch của các địa phương trong toàn quốc. Trong thời gian diễn ra hội chợ, các doanh nghiệp sẽ tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm du lịch và bán hàng trực tiếp; tham gia các buổi họp báo, hội thảo về du lịch; giới thiệu sản phẩm và xúc tiến quảng bá điểm đến Nha Trang - Khánh Hòa; giao lưu, gặp gỡ, kết nối với các doanh nghiệp du lịch để tìm kiếm đối tác kinh doanh…


N.T

.

các thông tin tiện ích