Thời trang hơn với gam màu xanh lá

Thứ Ba, 05/08/2014, 17:18 [GMT+7]

Thời trang hơn với gam màu xanh lá

Là gam màu đặc trưng cho sức sống của mùa hè năng động, xanh lá cây dường như là gam màu tràn đầy hứng khởi được chọn làm "con cưng" cho hè 2014. Không chỉ bó buộc và lệ thuộc vào sắc xanh lá truyền thống, mùa mốt năm nay, các "bậc thầy sáng tạo" còn nảy ra nhiều ý tưởng rất mới khi khai thác các sắc thái mới của gam màu xanh.

1. Xanh tươi sáng (vivid green)

Là những gam màu xanh lá cơ bản, mang sắc thái tươi sáng và khá quen mắt, các tông xanh như màu vỏ chanh (lime green), xanh lá nhạt (chartreuse) hay xanh lá truyền thống đã đem cảm hứng mùa hè "phủ" đầy sàn catwalk qua những thiết kế ấn tượng, độc đáo.

2. Xanh bạc hà (mint green)

Tạo nên cơn "sốt" từ mùa mốt trước không có nghĩa là sẽ biến mất ở mùa tiếp theo, xanh bạc hà vẫn tiếp tục được các nhà thiết kế ưu ái dùng làm sắc màu để "chế tác" nên những "siêu phẩm" thời trang.

3. Xanh hemlock

Là "tân binh" nhưng màu xanh hemlock lại chiếm trọn cảm tính của các "tín đồ" một cách nhanh chóng. Với sự tiết chế độ sáng của màu xanh bạc hà và sắc thái trầm, xanh hemlock chính là lựa chọn nền nã, nhã nhặn và đầy nữ tính cho các quý cô.

4. Xanh lục lam

Kết hợp giữa màu xanh lá và màu xanh lam, sự pha trộn hai gam này đã đem tới nguồn cảm hứng mới đầy mê hoặc.

5. Xanh ánh kim (metallic green)

Ngoài các sắc xanh tiêu biểu kể trên, còn phải nhắc tới sắc xanh ánh kim (metallic green) đem theo không khí tiệc tùng, náo nhiệt.

6. Xanh ngọc lục bảo (emerald green)

Sắc xanh ngọc mềm mại, rạng rỡ và ẩn chứa "ánh sáng" đem đến cho các thiết kế của vầng hào quang đặc biệt, khiến giới mộ điệu được dịp mãn nhãn.

Theo (dep online)

 

 

.

các thông tin tiện ích