3 cách biến tấu khi tô son đỏ

Thứ Ba, 17/06/2014, 22:37 [GMT+7]

3 cách biến tấu khi tô son đỏ

Đừng nghĩ bạn chỉ có một cách đánh môi đỏ mọng quyến rũ.

1. Son đỏ + son bóng

- Son đỏ màu lì đang là hot trend năm nay và hầu như cô nàng nào cũng sở hữu một chiếc. Tuy nhiên, nếu chỉ tô mỗi son, môi của bạn sẽ có cảm giác bị bết không tự nhiên. Đây chính là lúc bạn cần đến một chút son bóng để bờ môi căng mọng hơn, gợi cảm hơn.

- Son màu lì sẽ trở nên hấp dẫn hơn hẳn khi được nhấn nhá bằng son bóng. Để tạo hiệu quả tốt nhất, bạn chỉ nên chọn son bóng không màu hoặc có cùng sắc độ với son nền.

- Son bóng đậm hơn một tông cũng là cách hay nếu bạn muốn thử phong cách sexy, chín chắn trong những buổi dạ tiệc. Bạn nên nhớ tuyệt đối không đánh son lì đỏ đun, đỏ sẫm với son bóng hồng, cam hay đỏ tươi.

2. Son đỏ + son hồng

- Nếu muốn thử phong cách gợi cảm pha một chút ngọt ngào, sự kết hợp giữa màu son đỏ và son hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần tô son đỏ phía trong lòng môi, sau đó viền môi bằng một lớp son hồng nhẹ hơn một tông rồi tán đều để tạo sự chuyển màu ombre đầy ấn tượng.

- Son đỏ và son hồng tưởng như không liên quan đến nhau, nhưng khi kết hợp khéo léo thì lại tạo hiệu quả đầy bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nhớ tán hai màu son thật đều để màu môi không bị lệch tông hay "cọc cạch".

- Điểm cần lưu ý là khi tô son kiểu này, bạn nên nhớ màu đậm cần được tô trong lòng, màu nhạt tán đều phía ngoài.

3. Son đỏ + kem nền

- Trang điểm kiểu lòng môi vẫn đang là xu hướng chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nó đặc biệt thích hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè. Một đôi môi đỏ lì có thể khiến bạn trở nên già dặn, ngược lại, tô son đỏ kiểu lòng môi lại mang đến vẻ trẻ trung, baby.

- Để có đôi môi trong đỏ, ngoài nhạt, bạn không nên tô son thẳng lên môi mà nên dùng tay hoặc cọ quét một lớp mỏng phía trong lòng, sau đó dùng kem nền chấm quanh viền môi để tạo hiệu ứng môi chuyển màu nhạt dần. Đừng quên một chút son bóng, nó sẽ giúp đôi môi của bạn trông tự nhiên và đầy đặn hơn.

Theo (tapchilamdep)

 

.

các thông tin tiện ích