Gà kho rau răm

Thứ Sáu, 03/01/2020, 10:42 [GMT+7]

Gà kho rau răm

Bên cạnh kho gừng thì thịt gà kho rau răm cũng là một cách hay để giải quyết thịt gà sau những dịp cỗ bàn.

 


Nguyên liệu:

- Gà ta: 1 con vừa nặng khoảng 1-1,5 kg.


- Rau răm

Cách làm:

- Gà làm sạch, chặt miếng nhỏ vừa.

- Ướp gà với gần 1 thìa canh đường, 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1 /2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước màu kho, tiêu xay, hành tỏi băm.

- Rau răm nắm vừa, nhặt sạch.

- Cho ít dầu vào nồi, dầu nóng cho gà vào kho.

- Đun đến khi thịt gà săn và có màu đẹp cho thêm ít nước vào, nêm gia vị lại cho vừa ăn.

- Kho đến khi gà chín, cho rau răm vào kho thêm vài phút, thơm là được.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích