Vịt nướng riềng mẻ

Thứ Năm, 14/11/2019, 23:11 [GMT+7]

Vịt nướng riềng mẻ

Nguyên liệu:



- 1 con vịt

- Riềng xay, mẻ

- Gia vị: Nước mắm, mì chính, bột canh

Cách làm:

- Vịt rửa sạch bóp với muối, giấm trắng để khử mùi hôi.

- Chặt vịt thành 5-6 phần để nướng nhanh chín hơn. Sau đó ướp cùng với nước mắm, mì chính, bột canh. Cuối cùng thêm mẻ và giềng xay vào trộn tiếp.Ướp trong khoảng 1 tiếng.

- Nướng vịt trên bếp than hoặc trong lò nướng. Phết thêm chút dầu ăn để vịt không bị khô và liên tục phết như thế trong quá trình nướng.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích